Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

CEO Vietjet giá rẻ kiếm 735 tỷ đồng trong 1 ngày

CEO Vietjet giá rẻ kiếm 735 tỷ đồng trong 1 ngày sau khi cổ phiếu Vietjet VJC chính thức chào sàn HOSE vào ngày 28/2 vừa qua. Trong những ngày đầu tháng 3, thị trường chứng khoán có nhiều biến động, nổi trội nhất vẫn là sự xuất hiện của vị nữ tỷ phủ giàu nhất Việt Nam bà Nguyễn Thị Phương Thảo CEO của Vietjet Air và khối tài sản khổng lồ của gia đình thứ trưởng Bộ Công thương Hồ Thị Kim Thoa.

CEO Vietjet bà Nguyễn Thị Phương Thảo
CEO Vietjet bà Nguyễn Thị Phương Thảo

Kiếm 735 tỉ đồng 1 ngày

Khi cổ phiếu Vietjet VJC của hãng hàng không Vietjet giá rẻ chính thức niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh ngày cuối tháng 2, tài sản của CEO Vietjet Nguyễn Thị Phương Thảo tăng lên 10.584 tỷ đồng trên sàn thị trường chứng khoán chỉ sau 1 ngày. Qua đó, bà Thảo chính thức trở thành nữ tỷ phú giàu nhất Việt Nam trên thị trường chứng khoán khi vượt qua Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Vingroup bàn Phạm Thu Hương. Đồng thời, vị nữ CEO Vietjet này cũng vượt qua mặt hàng loạt đại gia Việt để leo vào vị trí top 3 người giàu nhất sàn chứng khoán.

Trong ngày giao dịch thứ 2 trên sàn chứng khoán, cổ phiết Vietjet giá rẻ VJC tiếp tục tăng trần càng làm cho khối tài sản khổng của vị nữ tỷ phú CEO tăng thêm. Cụ thể, khi chốt phiên giao dịch và chiều ngày 1/3, cổ phiếu Vietjet giá rẻ VJC tăng lên 7.500 đồng/cổ phiếu, tương ứng 6,8% và kết thúc phiên giao dịch ở mức 115.500 đồng/cổ phiếu. Như vậy chỉ sau 1 ngày, khối tài sản khổng lồ của bà Nguyễn Thị Phương Thảo tăng từ 10.584 tỷ đồng lên 11.319 tỷ đồng.

Gia đình Thứ trưởng mất 59 tỉ đồng

Bà Nguyễn Thị Phương Thảo và bà Hồ Thị Kim Thoa
Bà Nguyễn Thị Phương Thảo và bà Hồ Thị Kim Thoa

Cũng trong cuối tháng 2, thông tin nóng hổi trên thị trường chứng khoáng mà được rất nhiều người quan tâm đó là gia đình thứ trưởng Bộ Công thương bà Hồ Thị Kim Thoa sở hữu khối tài sản khổng lồ tại công ty cổ phần Điện Quang. Theo thống kê, gia đình bà Hồ Thị Kim Thoa sở hữu 700 tỷ đồng tại công ty Điện Quang trên thị trường chứng khoán.

Vừa mới đây, thông tin về tài sản của thứ trưởng Bộ Công thương được quan tâm trở lại khi Bộ Trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ cho biết Thủ Tướng đã giao 3 bộ và Thanh tra Chính Phủ khẩn trương thực hiện chỉ đạo của Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng về xác minh tài sản của bà Hồ Thị Kim Thoa tại cuộc họp báo thường kỳ Chính Phủ.

Hiện khối tài sản của gia đình bà Hồ Thị Kim Thoa đang có xu hướng đi xuống khi cổ phiếu DQC đi lùi trên thị trường chứng khoán. Như vậy trong 1 tháng, cổ phiếu DQC trong tháng 2 dừng ở mức 54.500 đồng/cổ phiếu sau khi giảm 5.000 đồng/cổ phiếu, điều đó đồng nghĩa với gia đình bà Nguyễn Thị Kim Thoa bị mất 59 tỷ đồng và giá trị cổ phiếu DQC do gia đình bà Thoa nắm giữ giảm xuống còn 642 tỷ đồng.

Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi mua ở đâu ?

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Vietjet sẽ hướng dẫn mẹo săn vé máy bay giá rẻ, các bạn vui lòng xem tại đây :


Video hướng dẫn mẹo săn vé máy bay giá rẻ Vietjet Jetstar Vietnam Airlines

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình