Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Cấm sử dụng pin sạc dự phòng trên máy bay Jetstar

Cấm sử dụng pin sạc dự phòng trên máy bay Jetstar. Theo thông tin mới đây của hãng hàng không Jetstar Pacific, kể từ ngày 23/5/2017 các hành khách di chuyển trên máy bay của hãng hàng không này được phép mang theo sạc pin dự phòng nhưng không được phép sử dụng trong suốt thời gian bay.

Không được sử dụng sạc dự phòng trên máy bay

Không được sử dụng sạc dự phòng trên máy bay

Trong những năm gần đây cùng với sự phát triển của Smart phone thì các thị trường sạc pin dự phòng cũng tăng lên nhanh chóng. Trung tâm kỹ thuật của FAA ở thành phố Atlantic, bang New Jersey đã thực thực hiện nhiều cuộc kiếm tra cho thấy sự nguy hại của sạc pin dự phòng. Khi một chiếc pin Lithium-Ion quá nóng sẽ tác động dây chuyền đến những viên pin gần đó gây nên hiện tượng đoản mạch và quá nhiệt. Hiện tượng quá nhiệt làm các cục pin dự phòng cháy và sinh ra hỗn hợp rất nhiều loại khí trong đó chủ yếu là khí Hydro, nếu lượng khí này lớn có thể thổi bay cửa khoang hành lý, gây cháy nổ trên máy bay chính vì vậy mà tất cả các hãng hàng không đều có quy định cấm để các thiết bị Lithium ion – loại pin dùng cho máy tính xách tay, máy tính bảng hay sạc dự phòng điện thoại trong hành lí ký gửi mà phải để trong hành lý xách tay.

Được phép đem sạc, nhưng cấm sử dụng trong chuyến bay

Được phép đem sạc, nhưng cấm sử dụng trong chuyến bay

Tuy nhiên, theo quy định mới về Hàng hóa nguy hiểm của IATA và Quy định An toàn Hàng không Dân dụng CASA hãng hàng không Jetstar đã đưa ra quy định nghiêm cấm sử dụng sạc pin dự phòng trong suốt thời gian di chuyển trên tàu bay. Như vậy, khi ở trên máy bay tất cả phi hành đoàn, tiếp viên và tất cả hành khách đều không được sử dụng sạc pin dự phòng và tất cả các ổ điện trong tàu bay để sạc bất cứ một thiết bị điện tử nào.

Quy định này áp dụng đối với hãng hàng không Qantas Airways (Úc) và các hãng hàng không trong Jetstar Group, bao gồm Jetstar Pacific. Và các hãng hàng không sẽ có trách nhiệm thông báo cho hành khách trước mỗi chuyến bay.

Đây là quy định đúng đắn của hãng. Để đảm bảo an toàn cho mình và các hành khách đi cùng bạn lưu ý yêu cầu này để tránh gây ra những hậu quả nghiêm trọng. Nếu không tuân thủ thì bạn có thể bị coi là phạm tội nghiêm trọng.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình

zalo-sp