Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Các điểm bắn pháo hoa Tết Dương lịch 2015 tại TP. HCM

Các điểm bắn pháo hoa Tết Dương lịch 2015 tại TP. HCM được Vietjet giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn không gian tốt nhất, thuận tiện nhất để được chiêm ngưỡng những màn pháo hoa ấn tượng nhân dịp Tết Dương lịch năm nay. Cùng Vietjet khám phá những địa điểm này nhé!

Theo thông tin mới nhất từ UBND TP. HCM, chương trình bắn pháo hoa và trình diễn ánh sáng nghệ thuật chào mừng năm mới 2015 có kinh phí khoảng 1,5 triệu USD. Đây là nguồn nguồn đóng góp của doanh nghiệp.

Hình ảnh các điểm bắn pháo hoa Tết Dương lịch 2015 tại TP. HCM

Sơ lược về chương trình biểu diễn bắn pháo hoa dịp Tết Dương lịch 2015

Chương trình sẽ bắn pháo hoa sẽ diễn ra vào lúc 0h đến 0h15 ngày 1/1/2015. Bên chương trình biểu diễn bắn pháo hoa còn có chương trình ánh sáng nghệ thuật được thực hiện với nhiều chủ đề khác nhau ở từng địa điểm.

Theo UBND TP HCM, đây là sự kiện đặc sắc, có quy mô lớn, diễn ra lần đầu tiên tại thành phố và cả nước nhằm phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí, thưởng thức nghệ thuật của người dân và du khách dịp lễ tết.

Để thực hiện sự kiện này, UBND TP HCM đề nghị Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bộ Quốc phòng, Văn phòng Chính phủ cho phép nhập khẩu từ Trung Quốc và Pháp các loại pháo hoa, với tổng số lượng là 243 thùng (hơn 3,7 tấn) bằng đường hàng không, thủy và đường bộ.

Một lãnh đạo Sở Thể thao, Văn hóa và Du lịch TP HCM cho biết tổng kinh phí cho chương trình bắn pháo hóa và biểu diễn nghệ thuật ánh sáng lần này khoảng 1,5 triệu USD (tương đương 30 tỷ đồng). “Đây là số tiền khái toán mà các đơn vị tài trợ cho biết sẽ đóng góp”, vị này cho biết.

Các địa điểm bắn pháo hoa dịp Tết Dương lịch 2015:

Tòa nhà Bitexco

Với 68 tầng, đây là tòa nhà cao nhất ở TP. HCM, nằm trên đường Hồ Tùng Mậu, quận 1. Không chỉ ấn tượng với chiều cao, kiến trúc độc đáo và không gian sang trọng sẽ mang đến cho một cảnh tượng tuyệt vời nếu được chiêm ngưỡng những màn pháo hoa rực rỡ.

Hình ảnh các điểm bắn pháo hoa Tết Dương lịch 2015 tại TP. HCM

Công viên nước Đầm Sen

Nằm trên đường Hòa Bình, quận 11. Nếu lựa chọn Đầm Sen để thưởng thức những màn pháo hoa tuyệt vời thì bạn nên đi vào buổi sáng. Để có thể được vui chơi thoải thích trong công viên với nhiều trò chơi hấp dẫn và cũng là để giành một chỗ tốt nhất để xem pháo hoa vào buổi tối.

Hình ảnh các điểm bắn pháo hoa Tết Dương lịch 2015 tại TP. HCM

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn những cung đường như Trường Sơn – Nguyễn Văn Trỗi – Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Lê Duẩn, Tôn Đức Thắng – Võ Văn Kiệt – Bến Vân Đồn để được chiêm ngường chương trình nghệ thuật ánh sáng độc đáo.

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

Hiện nay, Vietjet cũng đã mở bán vé máy bay Tết 2015. Đặt vé máy bay Tết 2015 ngay hôm nay để được giá tốt nhất!

 

NgaHT – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi – VMB Nam Phương

10C5 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh

(Chợ Văn Thánh – gần Ung Văn Khiêm)