Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Bữa ăn tuyệt vời của trẻ em trên máy bay

Bữa ăn tuyệt vời của trẻ em trên máy bay. Đối với trẻ con, thức ăn không chỉ ngon, bổ dưỡng mà phải thật đẹp mắt. Nắm bắt được tâm lý này, các hãng hàng không trên thế giới đã tạo ra những suất ăn tuyệt với để phục vụ những khách hàng nhỏ tuổi. Đó có thể là một bữa ăn với muỗng, nĩa có thể làm đồ chơi; lại có thể là một suất ăn dễ thương với hình mèo Hello Kitty hoặc cũng có thể là những hộp snack ít béo. CNN mới đây đã công bố những suất ăn tuyệt vời nhất cho trẻ em của những hãng hàng không nổi tiếng trên thế giới.

LATAM

Hình ảnh bữa ăn tuyệt vời của trẻ em trên máy bay

Một số hãng hàng không đang tạo ra những suất ăn thú vị cho cả trẻ em và người lớn. Điển hình là vào năm ngoái, hãng hàng không Nam Mỹ LATAM đã phục vụ hơn 30.000 bữa ăn của trẻ em với lượng calo cao và không có chất béo vượt ngưỡng quy định. Đây là điều mà bếp trưởng của LATAM – ông Hugo Pantano cho biết.

Air France

Hình ảnh bữa ăn tuyệt vời của trẻ em trên máy bay

Khi trẻ em bay trên chuyến bay của Air France có thể chơi với bữa ăn của chúng nhờ vào thiết kế của nhà thiết kế Catalan Eugeni Quitllet – người đã tạo ra bộ muỗng, nĩa và dao có thể lắp ghép hành một mô hình máy bay nhỏ.

Trên chuyến bay hơn 150 phút của Air France, hãng cung đã phục vụ những bữa ăn của trẻ em với thức ăn hữu co đựng trong lọ, bữa ăn trên các chuyến bay từ Paris thường gồm nước cam, mút quả và một thanh sô cô la.

Hình ảnh bữa ăn tuyệt vời của trẻ em trên máy bay

KLM

Hình ảnh bữa ăn tuyệt vời của trẻ em trên máy bay

Không giống như các hãng hàng không khác, KLM đã bắt đầu cung cấp nhiều hơn những thực phẩm tốt cho sức khỏe. KLM cho biết rằng ba mẹ của đứa trẻ chỉ muốn chúng ăn một cái gì đó thật ngon trên chuyến bay của họ. Những hành khách trẻ tuổi này thường có quyền lựa chọn hamburger với khoai tây chiên và một bữa sáng điển hình của người Hà Lan.

KLM cũng phát hiện ra rằng, trẻ em thích bắt chước người lớn nên họ đã tạo ra một loạt mặt nạ mắt và các nhãn hành lý trong bộ dụng cụ của trẻ em trên chuyến bay.

Hình ảnh bữa ăn tuyệt vời của trẻ em trên máy bay

Singapore Airlines

Liệu em bé của bạn có ghét việc cắt, lạng? Singapore Airlines cung cấp một bữa ăn theo chương trình đặt hàng của các phụ huynh ở khoang vé hạng nhất và hạng thương nhân. Thực đơn này bao gồm pho mát, xúc xích, bánh kếp, trứng luộc, cá nướng, gà nướng.

Hình ảnh bữa ăn tuyệt vời của trẻ em trên máy bay

Lufthansa

Gà hoặc cá? Hãng hàng không Lufthansa đã cung cấp một suất ăn có tên gọi là Butterfly Dream (mì ống trộn với tôm), Potato Sunset (nêm với nước sốt cà chua) hoặc là Flying Dumplings (bánh mì trắng, bánh pho mát và nấm ra-gu).

Hình ảnh bữa ăn tuyệt vời của trẻ em trên máy bay

EVA

Trên chiếc máy bay Hello Kitty của EVA nổi bật với hơn 100 đồ dùng có in hình khuôn mặt dễ thương của mèo Hello Kitty bao gồm gối tựa đầu, chăn, gối và tất nhiên cũng không thể thiếu những bữa ăn Hello Kitty theo chủ đề. Đồ ăn trên chuyến bay của EVA cũng được đựng trong những chiếc khay rất xinh xắn.

Hình ảnh bữa ăn tuyệt vời của trẻ em trên máy bay

EasyJet

Gần đây hãng hàng không này đã tái thiết kế hộp snack cho trẻ em trên chuyến bay của họ. Bằng cách loại bỏ khoai tây chiên và thanh sô cô la, vì thế lượng dinh dưỡng trong suất ăn này da giảm được 4% chất béo, giảm 20% chất béo bão hòa và tăng 20% chất xơ.

Hình ảnh bữa ăn tuyệt vời của trẻ em trên máy bay

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, hiện nay chúng tôi đã cung cấp vé máy bay Tết 2016 giá rẻ, đặt ngay hôm nay để có được hành trình thích hợp với giá tốt nhất.

NgaHT – Nhatdvh

Theo CNN Travel

Vietjet khuyến mãi – VMB Nam Phương

10C5 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh

(Gần chợ Văn Thánh – Điện Biên Phủ)