Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Boeing bắt đầu thử nghiệm bay 737 Max 9 sau chuyến bay “thể thao” đầu tiên

Boeing bắt đầu thử nghiệm bay 737 Max 9 sau chuyến bay “thể thao” đầu tiên. Boeing đã bắt đầu khoảng tám tháng thử nghiệm trên máy bay 737 Max 9 để tập trung vào việc xác nhận sự thay đổi của hệ thống khí động học và môi trường so với các biến thể nhỏ hơn.

Boeing 737 MAX 9

Boeing 737 MAX 9

Chuyến bay đầu tiên kéo dài 2 giờ 42 phút kết thúc vào ngày 13/4 đã cất cánh với từ Sân bay Thành phố Renton và hạ cánh xuống sân bay Boeing gần đó với đường cong 20kt. Trong một cuộc họp báo tại Trung tâm vận chuyển của Boeing ở Seattle, Boeing Capt Christine Walsh người phụ nữ đầu tiên lái chiếc máy bay chở khách thương mại mới của hãng Boeing trên chuyến bay thể thao đầu tiên cho biết chiếc máy bay đạt các điều kiện kiểm tra trong chương trình. “Đó là một buổi tập luyện,” cô nói.

Việc cất cánh đã bị trì hoãn 90 phút tại sân bay Renton do sự mất mát của các tín hiệu truyền thông từ xa giữa máy bay trên mặt đất với trung tâm điều khiển của Boeing. Một đài phát thanh dành cho tín hiệu truyền thông thử nghiệm trên chuyến bay cũng không hoạt động đúng cách sau khi cất cánh.

Mặc dù gặp khó khăn, Walsh và Boeing Capt Ed Wilson đã hoàn thành tốt các bài kiểm tra, xác nhận việc xử lý 737 Max 9 ở mỗi vị trí và với tốc độ lên tới 240kt và độ cao lên đến 24.000ft. Phi hành đoàn cũng tắt máy và đốt lại mỗi động cơ Leap-1B động cơ CFM 28.000 lb-thrust theo thứ tự.

Chiếc 737 Max 9 đã hạ cánh vào khoảng 1 giờ 40 phút chiều với một nhiệm vụ chưa hoàn thành: một bức ảnh công khai của chiếc máy bay đuổi theo, được gọi tắt vì một đám mây dày xung quanh núi Rainier, Walsh nói. Chuyến bay thử nghiệm sẽ tiếp tục vào ngày 17 tháng 4 với chiếc máy bay thử nghiệm đầu tiên khi chiếc máy bay thử nghiệm thứ hai và cuối cùng cũng sắp hoàn thành trong nhà máy máy bay Boeing của Renton. Là thành viên thứ hai của gia đình một lối đi nối lại chuyến bay thử nghiệm sau 737 Max 8, quá trình chứng nhận cho phiên bản kéo dài 2,6m dự kiến ​​sẽ tiến hành nhanh hơn với ít tài nguyên hơn.

Kỹ sư Michael Teal trưởng dự án nói “khoảng 30% điểm kiểm tra hoàn thành bởi 737 Max 8 phải được xem lại trong chiến dịch cho 737 Max 9. Tất cả các thử nghiệm được tập trung vào làm thế nào lớn hơn kích thước của 737 Max 9 ảnh hưởng đến đặc tính khí động học và hệ thống kiểm soát môi trường”.

Bản tin hàng không

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình

zalo-sp