Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Bảy bí quyết để có chuyến khám phá tiết kiệm

Bảy bí quyết để có chuyến khám phá tiết kiệm, cùng Vietjet trải nghiệm nào. Hân hạnh đồng hành cùng những chuyến khám phá của bạn, Vietjet chia sẻ những bí quyết đơn giản để bạn có một chuyến khám phá hấp dẫn và tiết kiệm nhất.

Thứ nhất, săn những chiếc vé máy bay giá rẻ

Đây là bí quyết được nhiều người quan tâm nhất cũng là điều hữu hiệu nhất để tiết kiệm một khoản lớn chi phí trong hành trình khám phá của bạn. Nếu biết tận dụng thời cơ, bạn có thể kiếm được cho mình tấm vé máy bay giá rẻ với chi phí chỉ bằng một nửa hay thậm chí là 1/3. Đến với Vietjet, các Booker chuyên nghiệp sẽ giúp bạn sở hữu nhanh chóng những chiếc vé máy bay khuyến mãi để hành trình khám phá của bạn trở nên tiết kiệm hơn nhiều.

Hình ảnh bảy bí quyết để có chuyến khám phá tiết kiệm

Thứ hai, tiết kiệm với việc ở nhờ nhà, đi nhờ xe

Bạn có thể cảm thấy thật vô lý và hài hước, nhưng hai việc này chính là hình thức được khá nhiều dân du lịch, đặc biệt là du lịch bụi áp dụng triệt để. Tuy nhiên bạn cần tìm hiểu kỹ càng về hình thức này nếu muốn áp dụng vì còn chứa khá nhiều rủi ro. Couchsurfing là một diễn đàn khá nổi tiếng nếu bạn có ý định tìm nơi ngủ nhờ khi đi du lịch. Đổi lại bạn chỉ cần dọn dẹp nhà cửa hoặc tặng chủ nhà một món quà thay cho lời cám ơn.

Hình ảnh bảy bí quyết để có chuyến khám phá tiết kiệm

Thứ ba, lựa chọn thời điểm du lịch hợp lý

Không nên chọn thời điểm du lịch cao điểm là tiêu chí giúp bạn có được chuyến đi tiết kiệm. Không chỉ vậy, việc này còn hạn chế được những nỗi lo như khách sạn hết phòng hay phí dịch vụ du lịch tăng cao. Bạn cũng có thể chọn hình thức du lịch trái mùa. Phương án này phù hợp với những ai muốn trải nghiệm một cái nhìn mới về địa điểm du lịch sắp ghé qua.

Thứ tư, chuẩn bị đầy đủ đồ đạc cho chuyến đi

Những đồ đạt phục vụ những nhu cầu tối tiểu của chuyến đi được chuẩn bị trước sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí cho chuyến đi. Hãy kiểm tra lại trước khi khởi hành để chắc chắc mình không bỏ quên bất kỳ thứ gì.

Hình ảnh bảy bí quyết để có chuyến khám phá tiết kiệm

Thứ năm, cân nhắc kỹ lưỡng khi mua sắm

Đừng tốn tiền vào những dịch vụ hay sản phẩm mà bạn không chỉ thấy nó ở nơi mình đến. Hãy chỉ chi tiền vào những gì thật cần thiết. Cân nhắc khi mua quà lưu niệm cũng là điều bạn nên nghĩ tới khi đi du lịch.

Hình ảnh bảy bí quyết để có chuyến khám phá tiết kiệm

Thứ sáu, lựa chọn hình thức di chuyển hợp lý

Tại các điểm du lịch thường có khá nhiều hình thức di chuyển khác nhau, do vậy nếu có ý định tham quan, bạn nên khảo sát giá cả kỹ càng, lựa chọn phương tiện giao thông công cộng hoặc nếu không quá xa, bạn có thể lựa chọn việc đi bộ.

Thứ bảy, tụ tập nhóm chiến hữu trong chuyến đi

Chi phí cho một nhóm người cùng sử dụng dịch vụ du lịch bao giờ cũng rẻ hơn rất nhiều. Do đó bạn có thể rủ thêm bạn bè hoặc những người có cùng sở thích để du lịch nhằm chia sẻ tiền phòng hay các chi phí khác. Hơn nữa, một nhóm chiến hữu sẽ giúp hành trình khám phá của bạn trở nên hấp dẫn, thú vị hơn.

Hình ảnh bảy bí quyết để có chuyến khám phá tiết kiệm

Đặt mua vé máy bay giá rẻ tại vietjet (.net)

Nếu bạn không có nhiều thời gian để theo dõi bảng giá vé máy bay Vietjet Air hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để cho đội booker chuyên nghiệp của chúng tôi thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi giúp bạn nhé! Vietjet (.net) luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao các chương trình khuyến mãi vé máy bay khuyến mãi của tất cả các hãng. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài có sẵn ở trên để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : Cần là có – tìm là thấy.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình