Vé máy bay Tết giá rẻ 2022Săn vé máy bay giá rẻTìm chuyến bayVé máy bay giá rẻ
Trang chủ » Bản tin hàng không » Bảy bí quyết để có chuyến khám phá tiết kiệm

Bảy bí quyết để có chuyến khám phá tiết kiệm

Bảy bí quyết để có chuyến khám phá tiết kiệm, cùng Vietjet trải nghiệm nào. Hân hạnh đồng hành cùng những chuyến khám phá của bạn, Vietjet chia sẻ những bí quyết đơn giản để bạn có một chuyến khám phá hấp dẫn và tiết kiệm nhất.

Thứ nhất, săn những chiếc vé máy bay giá rẻ

Đây là bí quyết được nhiều người quan tâm nhất cũng là điều hữu hiệu nhất để tiết kiệm một khoản lớn chi phí trong hành trình khám phá của bạn. Nếu biết tận dụng thời cơ, bạn có thể kiếm được cho mình tấm vé máy bay giá rẻ với chi phí chỉ bằng một nửa hay thậm chí là 1/3. Đến với Vietjet, các Booker chuyên nghiệp sẽ giúp bạn sở hữu nhanh chóng những chiếc vé máy bay khuyến mãi để hành trình khám phá của bạn trở nên tiết kiệm hơn nhiều.

Hình ảnh bảy bí quyết để có chuyến khám phá tiết kiệm

Thứ hai, tiết kiệm với việc ở nhờ nhà, đi nhờ xe

Bạn có thể cảm thấy thật vô lý và hài hước, nhưng hai việc này chính là hình thức được khá nhiều dân du lịch, đặc biệt là du lịch bụi áp dụng triệt để. Tuy nhiên bạn cần tìm hiểu kỹ càng về hình thức này nếu muốn áp dụng vì còn chứa khá nhiều rủi ro. Couchsurfing là một diễn đàn khá nổi tiếng nếu bạn có ý định tìm nơi ngủ nhờ khi đi du lịch. Đổi lại bạn chỉ cần dọn dẹp nhà cửa hoặc tặng chủ nhà một món quà thay cho lời cám ơn.

Hình ảnh bảy bí quyết để có chuyến khám phá tiết kiệm

Thứ ba, lựa chọn thời điểm du lịch hợp lý

Không nên chọn thời điểm du lịch cao điểm là tiêu chí giúp bạn có được chuyến đi tiết kiệm. Không chỉ vậy, việc này còn hạn chế được những nỗi lo như khách sạn hết phòng hay phí dịch vụ du lịch tăng cao. Bạn cũng có thể chọn hình thức du lịch trái mùa. Phương án này phù hợp với những ai muốn trải nghiệm một cái nhìn mới về địa điểm du lịch sắp ghé qua.

Thứ tư, chuẩn bị đầy đủ đồ đạc cho chuyến đi

Những đồ đạt phục vụ những nhu cầu tối tiểu của chuyến đi được chuẩn bị trước sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí cho chuyến đi. Hãy kiểm tra lại trước khi khởi hành để chắc chắc mình không bỏ quên bất kỳ thứ gì.

Hình ảnh bảy bí quyết để có chuyến khám phá tiết kiệm

Thứ năm, cân nhắc kỹ lưỡng khi mua sắm

Đừng tốn tiền vào những dịch vụ hay sản phẩm mà bạn không chỉ thấy nó ở nơi mình đến. Hãy chỉ chi tiền vào những gì thật cần thiết. Cân nhắc khi mua quà lưu niệm cũng là điều bạn nên nghĩ tới khi đi du lịch.

Hình ảnh bảy bí quyết để có chuyến khám phá tiết kiệm

Thứ sáu, lựa chọn hình thức di chuyển hợp lý

Tại các điểm du lịch thường có khá nhiều hình thức di chuyển khác nhau, do vậy nếu có ý định tham quan, bạn nên khảo sát giá cả kỹ càng, lựa chọn phương tiện giao thông công cộng hoặc nếu không quá xa, bạn có thể lựa chọn việc đi bộ.

Thứ bảy, tụ tập nhóm chiến hữu trong chuyến đi

Chi phí cho một nhóm người cùng sử dụng dịch vụ du lịch bao giờ cũng rẻ hơn rất nhiều. Do đó bạn có thể rủ thêm bạn bè hoặc những người có cùng sở thích để du lịch nhằm chia sẻ tiền phòng hay các chi phí khác. Hơn nữa, một nhóm chiến hữu sẽ giúp hành trình khám phá của bạn trở nên hấp dẫn, thú vị hơn.

Hình ảnh bảy bí quyết để có chuyến khám phá tiết kiệm

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

 

NgaHT – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi – VMB Nam Phương

10C5 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh

(Chợ Văn Thánh – gần Ung Văn Khiêm)

Rate this post
DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay