Đăng nhập
Vé máy bay Tết giá rẻ 2023Săn vé máy bay giá rẻTìm chuyến bayVé máy bay giá rẻ
Trang chủ » Bản tin hàng không » Bản tin hàng không ngày 8/3: ANA trình làng chiếc máy bay A380 đầu tiên

Bản tin hàng không ngày 8/3: ANA trình làng chiếc máy bay A380 đầu tiên

Bản tin hàng không ngày 8/3: ANA trình làng chiếc máy bay A380 đầu tiên, ngoài ra bang Andhra Pradesh, Ấn Độ xem xét ra mắt hãng hàng không riêng.

ANA trình làng chiếc máy bay đặc biệt A380 đầu tiên

Theo thông tin mà hãng hàng không All Nippon Airways tiết lộ hãng sẽ trang bị máy bay A380 đầu tiên. Máy bay A380  có tính năng của còn rùa biển xanh Hawaii mà hãng hàng không All Nippon Airways xem như một dấu hiệu của sự thịnh vượng và may mắn.

Máy bay A380

Máy bay A380

Hãng Star Alliance cho biết họ đang trong gia đoạn thiết kế nội thất của chiếc máy bay A380, khi A380 đi vào hoạt động nó sẽ cung cấp các dịch vụ hành khách mới trên chuyến bay đầu tiên của từ Tokyo (Nhật Bản) đến Honolulu (Mỹ) vào đầu năm 2019.

Hãng hàng không All Nippon Airways có bay máy bay A380 được đặt hàng, theo đó các chuyến bay Fleet Analyzer sẽ có mặt trong tháng 5, tháng 6 và tháng 9 năm 2019.

Andhra Pradesh, Ấn Độ xem xét ra mắt hãng hàng không riêng

Bang Andhra Pradesh ở phía Đông Nam, Ấn Độ cho biết họ có ý định cho ra mắt một hãng hàng không quốc tế cho thành phố mới Amaravati vốn đang được xây dựng. Báo cáo của PTI cho biết, hãng hàng không mới của Ấn Độ có thể sẽ được đặt theo tên của thành phố – Amaravathi Airlines.

Một hành động của Quốc hội Ấn Độ làm chia rẻ tiểu bang vào năm 2014 thành hai tiểu bang riêng biệt: Telangana ở phía Tây Bắc và Andhra Pradesh ở phía Đông Nam. Hyderabad vẫn là thủ đô của cả hai bang cho đến khi Andhra Pradesh hoàn thành việc xây dựng thủ đô của chính mình. Đa số chính quyền bang đã chuyển cơ sở, vật chất của mình đến thành phố mới, và các cơ quan lập pháp đã bắt đầu các cuộc họp ngay trong tuần này.

Một quan chức chính phủ nói với PTI: “Khi thành phố mới Amaravati hoàn thiện, chính phủ có thể muốn có một sân bay quốc tế và hãng hàng không riêng phụ thuộc vào yêu cầu tại thời điểm đó”.

Sân bay gần Bang Andhra Pradesh nhất là Vijayawada, cách 60km về phía Đông, có sức chứa chỉ trên 10.000 hành khách. Các hãng hàng không lớn hoạt động ngoài Vijayawada là SpiceJet (SG, Delhi Int’l) và Air India (AI, Mumbai Int’l). Gần đây, sân bay đã được phát triển lại để đáp ứng được công suất gia tăng do trung tâm chính phủ mới và đây sẽ là cơ sở tạm thời cho đến khi nhà ga quốc tế hoàn thành. Sân bay chính khác trong tiểu bang là Vishakhapatnam, cách phía đông bắc 290 km, với các cơ sở nhỏ hơn khác ở Kadapa, Rajahmundry và Tirupati.

Vietjet khuyến mãi – Tổng đài vé máy bay 247

65/28 Giải phóng, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM

 

Rate this post
DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay

Đội hỗ trợ qua Zalo Vietjet