Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Bản tin hàng không mới nhất Qatar Airways nhận máy bay A320neo đầu tiên vào năm tới

Bản tin hàng không mới nhất Qatar Airways nhận máy bay A320neo đầu tiên vào năm tới cùng với đó là thông tin nóng hổi về việc hãng hàng không Delta Air Lines đóng cửa đầu tư 620 triệu USD vào Aeromexico.

Qatar Airways dự kiến ​​sẽ nhận máy bay Airbus A320neo đầu tiên vào năm 2018

Giám đốc điều hành Akbar Al Baker cho biết tại hội chợ du lịch ITB ở Berlin đầu tháng này rằng Qatar Airways sẽ không nhận được bất kỳ một máy bay nào trong năm nay. Ông nói “Chúng tôi hy vọng sẽ có được Neos – A321neos của chúng tôi trong năm tới.”

Airbus A320neo
Airbus A320neo

Qatar Airways đã trở thành nhà khai thác vận hành máy bay A320neo vào năm 2015. Tuy nhiên, các vấn đề với máy bay Pratt & Whitney PW1100G đã khiến cho hãng vận tải Gulf rút khỏi vai trò đó và hủy bỏ đơn đặt hàng cho bốn chiếc A320neos.

Nhà điều hành dựa trên Doha hiện có đơn đặt hàng cho 30 máy bay A320neos và 16 A321neos, và đang đàm phán với Airbus để chuyển đổi các đơn hàng A320neo sang một phiên bản lớn hơn, chất lượng hơn. Giám đốc điều hành Al Baker nói rằng hãng đang “nói chuyện nghiêm túc” với nhà sản xuất động cơ CFM International “vào lúc này” về khả năng động cơ Leap cho máy bay A320 của hãng Qatar Airways.

Delta Air Lines đóng cửa đầu tư 620 triệu USD vào Aeromexico

Delta Air Lines đã ngừng cung cấp thầu cho gần một phần ba của Tập đoàn Aeromexico, đầu tư khoảng 620 triệu đô la Mỹ. Delta Air Lines đã mua lại 228 triệu cổ phiếu bổ sung trong công ty cổ phần của Aeromexico theo đề nghị mua vào ngày 10 tháng 3. Hiện Aeromexico nắm giữ 36,2% cổ phần trong hãng.

Delta Air Lines
Delta Air Lines

Ed Bastian Giám đốc điều hành của Delta tuyên bố: “Đây là cột mốc quan trọng làm tăng thêm mối quan hệ giữa Delta và Aeromexico khi chúng tôi tiến tới thực hiện thỏa thuận hợp tác chung trong quý hai. Aeromexico và Delta sẽ khởi động một liên doanh miễn phí bao gồm các chuyến bay giữa Mexico và Mỹ vào ngày 1 tháng 4. Delta đã trả Ps53 (2,70 đô la) cho mỗi cổ phiếu cho phần cổ phần của Aeromexico được chào bán vào ngày 13 tháng 2.

Hãng vận tải hàng không Delta Air Lines có quyền lựa chọn mua thêm 12,8% cổ phần trong Aeromexico Group với tỷ lệ 49% trong hãng. Delta Air Lines lần đầu tiên tiết lộ kế hoạch tăng cổ phần của mình tại Aeromexico vào tháng 11 năm 2015. Ban đầu nó đã đầu tư 65 triệu USD vào hãng vận tải Mexico trong năm 2012. Câu chuyện đã được cập nhật để phản ánh khoản đầu tư 620 triệu đô la, không phải là 260 triệu đô la như báo cáo ban đầu của nó.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình