Đăng nhập
Vé máy bay Tết giá rẻ 2023Săn vé máy bay giá rẻTìm chuyến bayVé máy bay giá rẻ
Trang chủ » Bản tin hàng không » Bản tin hàng không mới nhất ngày 9/3

Bản tin hàng không mới nhất ngày 9/3

Bản tin hàng không mới nhất ngày 9/3. Pascan Aviation hợp tác với Ufly cho hành trình bay Toronto mới và các hãng hàng không vẫn có thể phải đối mặt với khoản phạt € 800mn đối với vận tải hàng hóa của EU.

Pascan Aviation hợp tác với Ufly cho hành trình bay Toronto mới

Pascan Aviation (P6, Montréal St. Hubert) vừa thông báo sẽ khai thác 2 chuyến bay hàng ngày từ Montréal St. Hubert đến Toronto City Centre / Billy Bishop bắt đầu từ ngày 10 tháng 4. Các chuyến bay sẽ được điều hành với sự hợp tác của hãng vận tải Ufly. Các tuyến đường chủ yếu sẽ được nhằm vào hành khách thương gia.

Pascan Aviation hợp tác với Ufly

Pascan Aviation hợp tác với Ufly

Hãng hàng không đã nhận được trợ cấp 70,000 CAD (52,000USD) từ Thành phố Longueuil và 30.000 CAD (22.000 USD) từ Développement économique de l’Agglomération de Longueuil (DEL) để thiết lập đường bay mới nhằm phát triển Sân bay Hubert. Sân bay Billy Bishop có sức chứa 41.000 chỗ ngồi với các dịch vụ do Porter Airlines (PD, Toronto City Centre) và Air Canada (AC, Montréal Trudeau) cung cấp đến các điểm đến ở Canada và Hoa Kỳ.

Là một phần của việc khôi phục sự phá sản vào cuối năm 2016, Pascan Aviation đã cắt giảm đội tàu bay của mình và tái cấu trúc lại mô hình quyền sở hữu và mô hình kinh doanh. Hạm đội của Pascan Aviation bây giờ đòi hỏi cần có một Jetstream 32 và hai PC-12 để phục vụ các điểm đến trên khắp Quebec và Labrador.

Các hãng hàng không vẫn có thể phải đối mặt với khoản phạt € 800mn

Mười một hãng hàng không phải đối mặt với những cáo buộc về giá hàng hóa vận chuyển hàng hóa năm 2010 đã bị khui ra vào năm 2015, có thể sẽ phải đối mặt với các hình phạt gần 800 triệu Euro (8,5 triệu USD). Thông tin từ các nguồn tin bí mật, Bloomberg báo cáo rằng các hãng hàng không đã cố gắng đạt được thỏa thuận với Ủy ban châu Âu (EC) để tránh các vụ kiện tiêu dùng. Những cuộc đàm phán đã thất bại và Ủy viên cạnh tranh EU Margrethe Vestager có thể sẽ cố gắng áp dụng các khoản tiền phạt sớm hơn.

Các hãng hàng không – Air Canada, Air France-KLM Royal Dutch Airlines, British Airways, Cargolux, Cathay Pacific, JAL – Japan Airlines, LAN Airlines, Martinair và Qantas – đã tìm thấy phụ phí nhiên liệu và an ninh cho hàng hóa giữa năm 2000 và 2006. Lufthansa và các công ty con Thụy Sỹ và Lufthansa Cargo đã được miễn dịch vì là người đầu tiên hợp tác với việc điều tra của EC về các hoạt động của cartel. Tuy nhiên, khi kháng cáo, người ta nhận thấy rằng cuộc điều tra ban đầu có sự thiếu nhất quán và hình phạt đã bị hủy bỏ vào năm 2015.

Vào thời điểm đó, Ủy ban lưu ý rằng các cơ sở để kháng cáo chỉ đơn thuần là thủ tục. “Chúng tôi lưu ý rằng Tòa án đã không phán quyết về việc Ủy ban có thể chứng minh được hành vi vi phạm hay không”, theo lời của hãng này, cho biết sẽ dựa vào dóđể xem xét quyết định và các bước tiếp theo.

Các hãng hàng không đã bị ảnh hưởng bởi khoản bồi hoàn thiệt hại 7 tỷ EUR (7.7 triệu USD) trên toàn EU bởi các công ty đã bị tính giá quá cao cho việc vận chuyển, bao gồm Bosch, DB Schenker và BMW. Nếu không có sự dàn xếp, các trường hợp này có thể kéo dài trong nhiều năm.

Cuối năm ngoái, Politico báo cáo rằng Ủy ban đã tìm kiếm dữ liệu tài chính của các hãng hàng không, cho thấy rằng nó có thể là gần với việc ban hành lệnh trừng phạt mới. Những dự kiến sẽ đến trong vài tuần tới.

Vietjet khuyến mãi – Tổng đài vé máy bay 247

65/28 Giải phóng, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM

5/5 - (1 đánh giá)
DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay

Đội hỗ trợ qua Zalo Vietjet