Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Ánh đèn độc đáo ở Empire State vinh danh các loài động vật

Ánh đèn độc đáo ở Empire State vinh danh các loài động vật. Trong buổi tối ngày 03/08/2015 người dân thành phố New York đã được chứng kiến một màn trình diễn ánh sáng và hình ảnh hết sức ấn tượng nhưng cũng không kém phần ý nghĩa và mang tính nhân văn sâu sắc. Kinh phí của màn trình diễn này được dư tính lên lên đến 1 triệu USD.

Hình ảnh ánh đèn độc đáo ở Empire State vinh danh các loài động vật
Ảnh: Dailymail.co.uk

Cecil là tên một con sư tử nằm trong một nhóm các loài đang bị đe dọa được vinh danh trên tòa nhà Empire State 102 tầng.

Ánh sáng của tòa Empire State nổi tiếng đã được hiển thị để gây sự chú ý về nguy cơ tuyệt chủng của các loài động vật hoang dã. Bên cạnh hình ảnh của Cecil – con sư tử được yêu mến ở thành phố New York mà cái chết của nó đã làm dấy lên sự phẫn nộ của dư luận quốc tế. Thì những loài động vật quý hiếm khác như báo tuyết, hổ, vượn cáo, các loài rắn, chim và động vật biển đã được chiếu lên tòa nhà.

Hình ảnh ánh đèn độc đáo ở Empire State vinh danh các loài động vật
Ảnh: Reuters

Các cảnh được dàn dựng để quảng cáo cho bộ phim tài liệu “Racing Extinction”, một sản  phẩm của Cộng Đồng Bảo Tồn Đại Dương. Cecil đã không được tính đến trong kịch bản ban đầu nhưng lại được bổ sung sau đó để tôn vinh nó sau khi đã bị giết chết, một phát ngôn viên  của Cộng Đồng Bảo Tồn Đại Dương cho biết.

Với sự trợ giúp của 40 máy chiếu, hình ảnh về động vật hoang dã nguy cấp được di chuyển qua phía nam của tòa nhà, người xem trên đường phố và các tòa nhà lân cận có thể nhìn thấy được những hình ảnh rực rỡ này. Sự chuyển động của hình ảnh được sử dụng lần đầu tiên cho tòa nhà Empire State.

Theo Tờ New York Timesthì  dự án có giá đến 1 triệu USD

Vé máy bay đi Mỹ khám phá Empire State

Nằm ở khu phố Manhattan sầm uất, tòa nhà Empire State không chỉ gây ấn tượng với chiều cao 1.250 feet (102 tầng) mà còn là một biểu tượng văn hóa nổi tiếng của nước Mỹ hiện đại. Tòa nhà là một trong những nơi cho bạn tầm quan sát tốt nhất trong thành phố New York. Đừng bỏ qua địa điểm tuyệt vời này khi đến Mỹ nhé!

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, hiện nay chúng tôi đã cung cấp vé máy bay Tết 2016 giá rẻ, đặt ngay hôm nay để có được hành trình thích hợp với giá tốt nhất.

Phatqc – Nhatdvh

Theo CNN Travel

Vietjet khuyến mãi – VMB Nam Phương

10C5 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh

(Gần chợ Văn Thánh – Điện Biên Phủ)