Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.

Alaska Airlines mở rộng 13 tuyến bay thẳng từ vùng Vịnh

Alaska Airlines mở rộng 13 tuyến bay thẳng từ vùng Vịnh sau khi mua Virgin America. Tập đoàn Alaska Air đã thông báo mở rộng thêm 13 tuyến bay thẳng từ sân bay quốc tế San Francisco và sân bay quốc tế Mineta San Jose. Với việc mở rộng các đường bay mới đánh dấu sự phát triển vượt bậc cũng như mở ra thị trường bay lớn nhất trong lịch Alaska Airlines. Với các chuyến bay mới này, Alaska Airlines và Virgin America sẽ cung cấp đến cho hành khách của mình 125 chuyến bay thẳng mỗi ngày đến 42 điểm đến trên thế giới từ ba sân bay Bay Area của mình.

Alaska Airlines mở rộng 13 tuyến bay thẳng từ vùng Vịnh
Alaska Airlines mở rộng 13 tuyến bay thẳng từ vùng Vịnh

Những chuyến bay mới dự kiến sẽ bắt đầu trong những tháng tới đây bao gồm San Jose-Newark, San Jose-Burbank, San Francisco-Orlando, San Francisco-Orange County, San Francisco-Minneapolis và San Francisco-Mexico.Việc mở rộng này cho thấy Alaska đang cạnh tranh mạnh mẽ với United Airlines trong việc làm chủ bầu trời.

Các tuyến đường bay mới này ngoài kế hoạch thông báo trước đây của Alaska để bắt đầu các chuyến bay trong những tháng sắp tới từ San Francisco đến Orlando, Orange, Minneapolis và Thành phố Mexico. Alaska cũng đã công bố kế hoạch sớm bắt đầu các chuyến bay từ San Jose đến Newark và Burbank.

Tin tức về việc mở rộng này được đưa ra vài tháng sau khi Alaska hoàn tất việc mua lại Virgin America, nơi có một sự hiện diện đáng kể ở San Francisco. Alaska đã đánh dấu việc sáp nhập như một cơ hội để mở rộng đáng kể thị phần của mình tại California.

Lịch trình bay mới của Alaska Airlines
Lịch trình bay mới của Alaska Airlines

Với những tuyến bay mới này đang được bay bởi Virgin America Airbus A320, liệu họ sẽ được đổi tên lại thành hãng hàng không Alaska? Alaska Airlines chưa đưa ra quyết định xây dựng thương hiệu.