Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Airbus phát triển một loạt các cabin mới trên máy bay A380 thế hệ mới

Airbus phát triển một loạt các cabin mới trên máy bay A380 thế hệ mới. Phiên bản mới nhất là “Cầu thang New Forward Schiff” (NFS) được giới thiệu tại Triển lãm Nội thất Máy bay (AIX) ở Hamburg. Cùng với những cải tiến về cabin này sẽ làm cho chiếc máy bay này trở nên rộng rãi và thoải mái hơn rất nhiều : Cải tiến cabin tối ưu hóa dự kiến ​​sẽ làm tăng thêm khoảng không cabin cho khoảng 80 hành khách bổ sung. Điều này sẽ giúp cho các hãng hàng không tăng doanh thu đáng kể.

Airbus phát triển một loạt các cabin mới cho hành khách đi trên máy bay A380

Airbus phát triển một loạt các cabin mới cho hành khách đi trên máy bay A380

Với đề xuất mới nhất về phương án NFS, gói nâng cấp cabin mới cho A380 bao gồm:

New Forward Schairs – thêm 20 hành khách

NFS liên quan đến việc di dời cầu thang phía trước từ cửa 1 đến cửa 2, và kết hợp lối vào của NFS lên tầng trên (đi lên), với cầu thang liền kề với phần còn lại của phi hành đoàn dưới (xuống). Hệ thống NFS có thể chứa đến 20 hành khách.

Crew-Rest Compartment (CCRC) – thêm 3 hành khách

Đối với CCRC, phần còn lại của phi hành đoàn (phía sau buồng lái ở khu vực lửng ở cửa số 1) được di chuyển xuống và kết hợp với phần còn lại của cabin trên boong dưới. Sự đổi mới này giải phóng không gian cho ba hành khách hạng đặc biệt ở phía trước boong chính.

Bố trí kinh tế 3-5-3 trên boong chính – 11 hành khách khác (hạng Economy)

Nhờ một ý tưởng về chỗ ngồi sáng tạo do Airbus và các đối tác của Airbus phát triển. Airbus có thể duy trì chiều rộng chỗ ngồi 18 inch. Điều này cho phép tăng công suất 23 chỗ, làm tăng đáng kể khả năng thu về lợi nhuận của Airbus A380.

Môđun cầu thang Aft-Galley (AGSM) – thêm 14 hành khách + hai xe đẩy thực phẩm

AGSM liên quan đến việc thiết kế lại cầu thang phía sau từ một thỏa thuận xoắn ốc tới một đường thẳng / hình vuông. Nhìn chung, AGSM cung cấp không gian cho 14 hành khách cùng với hai xe đẩy thực phẩm.

Nine-abreast Premium Economy trên boong chính – thêm 11 hành khách (Premium Economy)

Diện tích của A380 rộng hơn đáng kể so với bất kỳ máy bay chở hàng thương mại nào khác, cho phép các nhà sản xuất ghế tối ưu hóa các kiểu ghế chỗ ngồi của họ để tạo ra sự bố trí hợp lí, hiệu quả nhất và thoải mái. Bố trí này cho phép thêm 11 ghế so với ban đầu.

Airbus là một công ty chuyên sản xuất máy bay và các dịch vụ liên quan. Năm 2016, thu nhập của Airbus đạt 67 tỷ euro và sử dụng một lượng lớn lao động trên 134.000 người. Airbus cung cấp nhiều loại máy bay chở khách từ 100 đến hơn 600 chỗ ngồi. Airbus cũng là một nhà cung cấp tàu chở dầu, chiến đấu, vận tải và máy bay trực thăng của châu Âu, cũng như doanh nghiệp vũ trụ số một của châu Âu và là doanh nghiệp không gian lớn thứ hai trên thế giới. Trên máy bay trực thăng, Airbus cung cấp các giải pháp hiệu quả nhất cho các máy bay dân dụng và quân sự trên toàn thế giới.

497 là số ghế ngồi trên các máy bay A380 đang hoạt động hiện nay. Với những cải tiến của mình trên chiếc Airbus A380 tiếp theo số ghế ngồi của chiếc A380 sẽ tăng từ 497 lên 575 nhằm tạo ra lợi nhuận cho các hãng hàng không.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình

zalo-sp