Đăng nhập
Vé máy bay Tết giá rẻ 2023Săn vé máy bay giá rẻTìm chuyến bayVé máy bay giá rẻ
Trang chủ » Bản tin hàng không » 4 điểm bắn pháo hoa Tết Ất Mùi 2015 tại Đà Nẵng

4 điểm bắn pháo hoa Tết Ất Mùi 2015 tại Đà Nẵng

4 điểm bắn pháo hoa Tết Ất Mùi 2015 tại Đà Nẵng vừa được UBND TP.Đà Nẵng quyết định trong công văn số 2632/VP-VX ngày 23 tháng 9 năm 2014 về việc chọn địa điểm bắn pháo hoa giao thừa Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015. Sở hữu những chiếc vé máy bay giá rẻ để bắt kịp những giây phút tuyệt vời ở thành phố xinh đẹp này nhé!

Các địa điểm bắn pháo hoa Tết Ất Mùi 2015 tại Đà Nẵng

Theo công văn cho biêt, Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015 Đà Nẵng sẽ tổ chức có 4 địa điểm bắn bắn pháo hoa, bao gồm: tại quận Hải Châu là trên cầu Nguyễn Văn Trỗi; điểm bắn tại quận Ngũ Hành Sơn là Sân vận động của quận; điểm bắn tại quận Liên Chiểu là bãi đất trống trước Trung tâm Hành chính quận và điểm bắn tại huyện Hòa Vang là tại Đài Tưởng niệm của huyện.

Hình ảnh 4 điểm bắn pháo hoa Tết Ất Mùi 2015 tại Đà Nẵng

Thời gian và quy mô của việc bắn pháo hoa

Thời gian bắn 15 phút bắt đầu từ 0h00 đến 0h15 ngày 19/2/2015 (mùng 1 tết Âm lịch Ất Mùi) sẽ có tổng cộng 2.000 quả pháo chia đều cho 4 điểm bắn. Ngoài ra, đặc biệt tại điểm bắn số 1 trên cầu Nguyễn Văn Trỗi còn có thêm 100 giàn pháo tầm thấp.

Như vậy, việc di dời địa điểm tổ chức bắn pháo hoa ra ngoại thành thay vì là bắn ở dọc sông Hàn như những năm trước sẽ giúp cho trung tâm thành phố dễ dàng lưu thông trong dịp này. Cũng là để người dân các quận huyện xa trung tâm, thậm chí người dân Quảng Nam cũng dễ dàng hơn trong việc xem pháo hoa chào mừng năm mới.

Hình ảnh 4 điểm bắn pháo hoa Tết Ất Mùi 2015 tại Đà Nẵng

Vé máy bay giá rẻ ngắm pháo hoa Tết Ất Mùi tại Đà Nẵng

Hiện nay, việc săn vé máy bay giá rẻ không còn khó khăn, điển hình là việc tung ra hàng loạt vé máy bay Tết giá rẻ 9.000 hoặc vé 0 đồng. Bạn nên nhanh tay để sở hữu cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ nhất phù hợp với hành trình. Hoặc cũng có thể liên hệ trực tiếp tới các Booker chuyên nghiệp của Vietjet để được tư vấn và hỗ trợ săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi thích ưng ý nhất.

Hình ảnh 4 điểm bắn pháo hoa Tết Ất Mùi 2015 tại Đà Nẵng

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

Hiện nay, Vietjet cũng đã mở bán vé máy bay Tết 2015. Đặt vé máy bay Tết 2015 ngay hôm nay để được giá tốt nhất!

 

NgaHT – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi – VMB Nam Phương

10C5 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh

(Chợ Văn Thánh – gần Ung Văn Khiêm)

Rate this post
DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay

Đội hỗ trợ qua Zalo Vietjet