Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

30 tháng 4 du lịch đến những công trình dát vàng trên thế giới

30 tháng 4 du lịch đến những công trình dát vàng trên thế giới. Bạn sẽ không uổng phí chuyến trải nghiệm này khi được đặt chân đến và chinh phục những công trình quý và lộng lẫy nhất trên thế giới. Ấn Độ, Thái Lan, Nga, Nhật Bản,… là nơi bạn có thể bắt đầu cuộc hành trình chinh phục đầy thú vị và cuốn hút này. Tuy nhiên, để được khám phá nhiều hơn, vui chơi nhiều hơn bạn nên tiết kiệm thật nhiều trong khoản chi phí về vé máy bay. Do vậy, ngay từ bay giờ hãy bắt đầu kế hoạch với việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ nhất cho hành trình của mình nhé!

Đền Harmandir Sahib (Punjab, Ấn Độ)

Ngôi đền linh thiêng của đạo Sikh nằm trên một hòn đảo nhân tạo ở Punjab. Công trình được xây dựng vào thế kỷ 16 này có mái bằng vàng đính đá quý. Ngoài phần chân làm bằng đá hoa cương trắng, gần như toàn bộ ngôi đền được dát vàng với những họa tiết, phù điêu trang trí đầy tính nghệ thuật. Không chỉ là nơi lý tưởng cho các tín đồ đến đây hằng ngày để cầu nguyện, ngôi đền cũng đã thu hút rất nhiều du khách tới đây thăm quan.

Hình ảnh 30 tháng 4 du lịch đến những công trình dát vàng trên thế giới

Tháp vàng chùa Phật Ngọc (Bangkok, Thái Lan)

Quần thể chùa Phật Ngọc nằm trong khuôn viên cung điện hoàng gia Thái Lan. Ngôi Tháp lớn nhất là Phra Si Rattana Chedi được dát hàng triệu lá vàng chuyển về từ Italy. Ngọn tháp là nơi ướp thi hài của các nhà vua khi vừa qua đời. Sau ba tháng phúng viếng tế lễ, thi hài của nhà vua mới đưa ra giàn hoả thiêu. Một phần tro xương được đem bỏ trong bình sứ để thờ trong chùa, phần còn lại sẽ được đem rắc xuống biển. Vé máy bay giá rẻ đi Thái Lan cho hành trình thêm thú vị và tiết kiệm.

Hình ảnh 30 tháng 4 du lịch đến những công trình dát vàng trên thế giới

Thánh đường Annunciation (Moscow, Nga)

Thánh đường này nằm ở phía tây quảng trường Cathedral, điện Kremlin, Nga. Điểm nổi bật nhất của thánh đường là 9 mái vòm dát vàng với các thánh giá trang trí trên nóc mái vòm được đúc từ vàng khối. Thánh đường được xây bằng gạch, ốp đá vôi trắng. Các cánh cửa bằng đồng dẫn vào nhà thờ cũng được dát vàng.

Hình ảnh 30 tháng 4 du lịch đến những công trình dát vàng trên thế giới

Kim Các Tự – chùa Lộc Uyển (Kyoto, Nhật Bản)

Kim Các Tự (Gác Vàng) nằm trong khuôn viên chùa Lộc Uyển, một di sản văn hóa của cố đô Kyoto. Gác Vàng có ba tầng soi bóng xuống ao Kyoko-chi (Kính Trì hay ao Gương), trong đó hai tầng trên được dát vàng sáng rực rỡ. Màu vàng của Kim Các Tự nổi bật giữa màu xanh của cây cối và nước ao. Vé máy đi Nhật Bản giá rẻ sẽ giúp bạn có một hành trình khám phá tuyệt vời và tiết kiệm nhất.

Hình ảnh 30 tháng 4 du lịch đến những công trình dát vàng trên thế giới

Vương cung thánh đường St. Mark (Venice, Italia)

Công trình tôn giáo tuyệt đẹp này nằm ở quảng trường San Marco, thành phố Vencie, Italy. Nhà thờ có hơn 500 cây cột bằng nhiều loại đá đắt giá như hoa cương, thạch cao tuyết hoa… được bố trí cả trong và ngoài nhà thờ. Đặc điểm nổi bật nhất của nhà thờ là các tấm tranh trảm trên nền dát vàng bao phủ toàn bộ phía trong nhà thờ, khiến vương cung thánh đường St. Mark còn được mệnh danh là “Nhà thờ vàng”. Trước cửa sổ tầng trên còn có 4 tượng ngựa bằng đồng mạ vàng, mỗi tượng nặng tới 875 kg. Vé máy bay đi Ý của Vietjet (.net) sẽ giúp bạn có một hành trình ưng ý và tiết kiệm nhất.

Hình ảnh 30 tháng 4 du lịch đến những công trình dát vàng trên thế giới

Chùa vàng Shwedagon (Yangon, Myanmar)

Đây được coi là ngôi chùa linh thiêng nhất Myanmar, nơi lưu giữ 4 báu vật linh thiêng gồm cây gậy của Phật Câu Lưu Tôn, cái lọc nước của Phật Câu Na Hàm, một mảnh áo của Phật Ca Diếp, và 8 sợi tóc của Phật Thích Ca. Tháp chính của chùa cao tới 98 m, toàn bộ được dát bằng những tấm vàng mỏng do thợ thủ công chế tác theo kỹ thuật truyền thống. Phần hình vương miện được nạm 5448 viên kim cương và 2317 viên hồng ngọc, trên cùng là một viên kim cương 76 carat. Người dân nơi đây thường cúng các tấm vàng cho nhà chùa để dát lên tháp. 

Hình ảnh 30 tháng 4 du lịch đến những công trình dát vàng trên thế giới

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình

zalo-sp