Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vietjet Air và Japan Airlines ký kết hợp tác toàn diện

Ngày hôm qua 25/7/2017 Vietjet Air và Japan Airlines ký kết hợp tác toàn diện nhằm nâng cao hiệu quả trong công tác hàng không. Cụ thể nâng cao chất lượng dịch vụ, chất lượng vận hành, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tiện ích mới, hiện đại và gia tăng giá trị doanh nghiệp giữa 2 bên.

Vietjet Air và Japan Airlines ký kết hợp tác toàn diện

Phó tổng Giám đốc điều hành của Japan Airlines, ông Tadashi Fujita (phải) và Giám đốc điều hành của Vietjet, ông Lưu Đức Khánh (phải) cùng ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện dưới sự chứng kiến của Tổng giám đốc Vietjet Air, bà Nguyễn Thị Phương Thảo và lãnh đạo hai hãng.

Hai hãng đã có những thảo luận về kế hoạch mở rộng mạng bay nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân trong khu vực Châu Á và giữa Nhật Bản với Việt Nam. Cùng với sự tăng trưởng vượt bậc của nền kinh tế Việt Nam, nhu cầu đi lại giữa hai nước cũng đang tăng lên nhanh chóng. Hiện tại Japan Airline đang khai thác các đường bay thẳng từ Tokyo (sân bay Narita) đến Tp.Hồ Chí Minh và Hà Nội và từ Tokyo (sân bay Haneda) đến Tp.Hồ Chí Minh.

vietjet air va japan airlines 1

Vietjet là hãng hàng không tư nhân đầu tiên của Việt Nam bắt đầu khai thác vào năm 2011 với mạng bay phủ khắp Việt Nam và châu Á. Hãng cung cấp các dịch vụ tiện nghi, thân thiện với giá vé hấp dẫn và đã thành công khi tạo ra nhu cầu đi lại bằng đường hàng không tại Việt Nam. Bên cạnh đó, là một hãng hàng không thế hệ mới, Vietjet đồng thời cung cấp dịch vụ dành cho hạng thương gia “SkyBoss” vốn được khách hàng đón nhận với nhiều ưu đãi và tiện ích cao cấp.

vietjet air va japan airlines 2

Bà Nguyễn Thị Phương Thảo, Tổng giám đốc Vietjet, phát biểu chúc mừng sự kiện ký kết quan trọng với Japan Airlines

Trong giai đoạn đầu, JAL và Vietjet sẽ triển khai hợp tác bay liên danh (code-share) trên các đường bay giữa Nhật Bản và Việt Nam, đường bay nội địa tại Nhật Bản và Việt Nam của hai hãng, cũng như các chuyến bay giữa Việt Nam và các quốc gia Châu Á khác. Đây là những thay đổi mang tính bước ngoặt, tạo ra nhiều lựa chọn và tiện ích cho khách hàng. Hai bên sẽ tiếp tục triển khai các hợp tác trong nhiều lĩnh vực khác bao gồm dịch vụ khách hàng thường xuyên, khai thác, bảo dưỡng kỹ thuật tàu bay và đào tạo, cung cấp dịch vụ mặt đất.

vietjet air va japan airlines 3

Ông Tadashi Fujita, Phó tổng Giám đốc Điều hành của JAL, nhấn mạnh các nội dung hợp tác của hai bên

“Sự kiện ký kết hợp tác với Vietjet thể hiện một dấu mốc quan trọng để hai hãng có thể giúp cho khách hàng của mình tiếp cận tốt hơn với các điểm đến giữa Nhật Bản và Việt Nam cũng như xa hơn nữa. Và chúng tôi tin tưởng rằng sự kiện lần này sẽ giúp gia tăng lượng khách và hàng hoá vận chuyển giữa hai nước, mở ra cơ hội thương mại trên mạng bay toàn cầu của hai bên.” Ông Tadashi Fujita, Phó tổng Giám đốc Điều hành của JAL cho biết.

Ông Lưu Đức Khánh, Giám đốc Điều hành của Vietjet, nhận định: “Qua thoả thuận ký kết với Japan Airlines hôm nay, Vietjet một lần nữa khẳng định tư duy đổi mới, tiên phong, đi đầu, trải nghiệm dịch vụ với phong cách mới trong hội nhập, văn minh và chuẩn mực quốc tế. Nhật Bản là thị trường trọng điểm trong kế hoạch mở rộng mạng bay của Vietjet khắp khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Hợp tác này sẽ giúp đa dạng hóa sản phẩm và phân khúc khách hàng cũng như kích thích nhu cầu đi lại giữa hai nước trong thời gian tới và rộng hơn nữa là quan hệ giữa hai hãng trong khả năng khai thác mạng bay toàn cầu của cả hai bên.”

Các thông tin chi tiết về hợp tác này sẽ được công bố trên website của hai hãng trong thời gian tới.

Cùng với Vietjet, JAL sẽ nổ lực để mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích và dịch vụ đa dạng với mạng bay kết nối rộng khắp Châu Á.

Nguồn : hãng Vietjet Air

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình

zalo-sp