Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

10 khu dự trữ thiên nhiên mới đẹp nhất thế giới

10 khu dự trữ thiên nhiên mới đẹp nhất thế giới. Không chỉ là nơi có cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp mà những khu bảo tồn này còn là ngôi nhà của các loài động thực vật quý hiếm trên thế giới. Danh sách các khu dự trữ thiên nhiên mới được bình chọn bởi CNN dưới đây sẽ giúp bạn có được hành trình tuyệt vời và ấn tượng nhất. Trong hành trình ấy, đừng quên sở hữu những chiếc vé máy bay giá rẻ để được tiết kiệm hơn nhé!

Vườn quốc gia Pinnacles (Mỹ)

Hình ảnh 10 khu dự trữ thiên nhiên mới đẹp nhất thế giới

Công viên mới nhất của nước Mỹ được thành lập vào 01/2013, sự độc đáo của công viên nằm là những khối đá bị bào mòn bởi lửa, băng và những rung động mạnh của Trái Đất trong 23 triệu năm. Nơi đây ngoài những khối đá với hình thù kỳ quái còn là nhà của những động vật quý hiếm có nguy cơ tuyệt chủng trên thế giới.

Khu bảo tồn quốc gia đảo Sable (Canada)

Hình ảnh 10 khu dự trữ thiên nhiên mới đẹp nhất thế giới

Công viên thứ 43 của Canada mở cửa vào tháng 7 năm 2013 trên một hòn đảo cách Halifax (Nova Scotia) về phía đông nam 290km. Không chỉ không gian xinh đẹp, đây còn là nơi bảo tồn và phát triển sinh vật biển.

Vườn quốc gia Wakhan (Afghanistan)

Hình ảnh 10 khu dự trữ thiên nhiên mới đẹp nhất thế giới

Vườn quốc gia Wakhan rộng hơn vườn quốc gia Yellowstone của Mỹ 25% (khoảng 4.200 dặm vuông). Đây là ngôi nhà an toàn cho các động vật hoang dã, trong đó có loài báo tuyết vô cùng quý hiếm.

Khu bảo tồn biển đảo xa Thái Bình Dương (Mỹ)

Hình ảnh 10 khu dự trữ thiên nhiên mới đẹp nhất thế giới

Nằm ở phía Tây Nam Hawaii và lớn gấp hai lần bang Texas, đây là khu bảo tồn thiên nhiên lớn nhất thế giới. Đây cũng là nơi có số lượng động vật biển vô cùng lớn gồm: cá ngừ, rùa, cá đuối, cá mập, cá voi và chim biển. Khai thác và đánh bắt cá thương mại đều bị cấm trong khu bảo tồn, nhưng câu cá và du lịch giải trí đều được cho phép.

Khu bảo tồn biển đảo Pitcairn (thuộc Anh)

Hình ảnh 10 khu dự trữ thiên nhiên mới đẹp nhất thế giới

Quần đảo Pitcairn bao gồm Henderson, Oeno , Ducie và đảo Pitcarin, với diện tích lên đến 834.000 mét vuông nơi đây gấp hơn 2 lần so với lãnh thổ nước Anh. Mục tiêu của khi bảo tồn này là bảo vệ sự đa dạng của đại dương, nơi đây có một số loại động vật biển đặt hữu như cá bướm, cá sóc,…

Vườn quốc gia Impenetrable El (Argentina)

Là một vùng đất đa dạng với nhiều loại địa hình với nhiều loại động vật quý hiếm. Tuy nhiên, cục quản lý vẫn chưa kiểm soát được nạn săn trộm. Nếu tình hình này cứ tiếp tục tái diễn sẽ có rất nhiều loài động vật bị tuyệt chủng.

Vườn quốc gia Hunsrück-Hochwald (Đức)

Hình ảnh 10 khu dự trữ thiên nhiên mới đẹp nhất thế giới

Công viên mới nhất của châu Âu này chỉ cách sân bay Frankfurt 90 phút máy bay hoặc 60 phút từ sân bay Luxembourg. Tọa lạc giữa khu vườn nho của Mosel về phía bắc và sông Rhine, nơi đây có số lượng động thực vật lớn và vô cùng quý hiếm. Du khách khi đến thăm vườn quốc gia còn có thể tản bộ để ngắm phong cảnh vì nơi đây có những con đường con đường mòn được xếp hạng tốt nhất thế giới.

Vườn quốc gia Lusaka (Zambia)

Nằm cách thủ đô Zambia 30km về phía đông nam, không chỉ có cảnh vật ngoạn mục mà khu bảo tồn động vật rộng 4.976 ha này còn là nhà của 22 loài động vật quý hiếm trong đó có tê giác trắng, hưu cao cổ, ngựa vằn,…

Vườn quốc gia Kimberley (Australia)

Một vùng đất 2 triệu ha của Tây Úc sẽ sớm trở thành công viên của quốc gia này. Hứa hẹn sẽ là ngôi nhà chung để các loài động vật quý hiếm cùng phát triển.

Công viên Patagonia (Chile)

Được mệnh danh là “Yellowstone của Nam Mỹ” công viên Patagonia với 660.000 ha là ngôi nhà của rất nhiều động vật quý hiếm: hưu Huemul đang có nguy cơ tuyệt chủng, các động vật thuộc họ mèo,…

Hình ảnh 10 khu dự trữ thiên nhiên mới đẹp nhất thế giới

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, hiện nay chúng tôi đã cung cấp vé máy bay Tết giá rẻ, đặt ngay hôm nay để có được hành trình thích hợp với giá tốt nhất.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình

zalo-sp