Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.

Đầu số 032 là mạng gì và mang ý nghĩa như thế nào?

Đầu số 032 là mạng gì và mang ý nghĩa như thế nào? Hiện nay, xuất hiện ngày càng nhiều người sử dụng đầu số mới của Viettel là 032. Vậy đầu số 032 mang ý nghĩa gì? tại sao Viettel lại sử dụng? Hãy cùng tham khảo qua bài viết sau đây của Vietjet (.net) để hiểu về ý nghĩa của đầu số 032, cách sử dụng và sỡ hữu đầu số mới này.

Đầu số 032 thuộc mạng nào? Ý nghĩa của đầu số 032
Đầu số 032 thuộc mạng nào? Ý nghĩa của đầu số 032

Đầu số 032 là mạng gì?

Đầu số 032 là của mạng Viettel, được chuyển đổi từ đầu số 0162 cũ. Theo văn bản mới nhất của bộ Thông Tin và Truyền Thông ngày 15/09/2018 thì các số điện thoại 11 số sẽ quy chuẩn về đầu 10 số.

Đầu số 032 mang ý nghĩa như thế nào?

Theo như quan niệm về phong thuỷ thì số 032 có những ý nghĩa sau:

Số 0
Mặc dù số 0 tròn trĩnh tưởng chừng như vô nghĩa, nhưng thật ra lại có nhiều ý nghĩa. Mang lại nhiều may mắn cho những người mệnh Kim và mệnh Thổ. Ngoài ra, số 0 còn mang hàm ý cho sự khởi đầu, bắt đầu của cái mới, thay thế cho những điều cũ đã qua.

Số 3

Số 3 trong tiếng Hán được đọc là tam, có nghĩa là tài, mang hàm ý phát tài, đem lại nhiều tài lộc, may mắn, sức khoẻ cho chủ sở hữu. Vì vậy, số 3 luôn được xem là biểu trượng của sự may mắn, được nhiều người lựa chọn.

Số 2

Số 2 là biểu tượng sự hạnh phúc, song hỷ. Số 2 trong Hán Việt được đọc là nhị, mang ý nghĩa bền lâu, mãi mãi. Người sở hữu số điện thoại nhiều số 2 sẽ gặp nhiều may mắn, thành công và sự thăng tiến trong công việc và cuộc sống.

Ý nghĩa số 032

Với tất cả những ý nghĩa trên. Số 032 – Tài mãi mang đến sự may mắn bền vững cho những ai đang sở hữu đầu số cực ý nghĩa này. Rất thuận tiện trong công việc cũng như làm ăn.

Xem thêm : Đầu số 033 là mạng gì?

Đầu số 032 là mạng gì và mang ý nghĩa như thế nào?
Đầu số 032 là mạng gì và mang ý nghĩa như thế nào?

Có nên sở hữu đầu số 032?

Là đầu số mới thuộc sở hữu của Viettel, một trong những nhà mạng được đánh giá là tốt nhất Việt Nam. Với ưu điểm vượt trội về chất lượng sóng cũng như độ bao phủ rộng khắp cả nước. Đảm bảo độ ổn định, kết nối xuyên suốt từ nông thôn tới thành thị. Ngoài ra, đầu số 032 còn mang ý nghĩa may mắn rất lớn, vì vậy bạn hãy nhanh tay sở hữu ngay đầu số đang rất “HOT” này nhé.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình

zalo-sp