Tải app liền tay rinh ngay quà tặngSăn vé máy bay giá rẻ VietjetVé máy bay khuyến mãi đi Châu ÂuVé máy bay giá rẻ đi Trung QuốcVé máy bay giá rẻ khuyến mãi VietjetVé máy bay giá rẻ đi MỹVé máy bay giá rẻ đi Úc

Vé máy bay khuyến mãi tháng 9 cực sốc 0 đồng

Vé máy bay khuyến mãi tháng 9 cực sốc 0 đồng được Vietjet tung ra đều đặn trong chương trình khuyến mãi “12h rồi, Vietjet thôi!”. Theo đó, quý khách có cơ hội sở hữu những chiếc vé máy bay giá rẻ với mức giá chỉ 0 đồng từ 12h đến 14h hằng ngày. Nhanh tay đặt vé máy bay giá rẻ để có được những hành trình khám phá tuyệt vời và tiết kiệm hơn.

Trong ngày 29/06/2015, Vietjet mở bán vé máy bay khuyến mãi cho cả chặng trong nước và quốc tế như: Đài Bắc và Huế. Đặt vé máy bay giá rẻ ngay bây giờ trước khi chương trình kết thúc.

Hình ảnh vé máy bay khuyến mãi tháng 9 cực sốc 0 đồng

BẢNG GIÁ THAM KHẢO VÉ MÁY BAY KHUYẾN MÃI THÁNG 9

Điểm xuất phát Điểm đến Giá vé (VNĐ) Ngày bay Hạng vé
TP. HCM Đài Bắc 0 đồng 03/09 – 01/02/2015 Eco
Đài Bắc TP. HCM 0 đồng 03/09 – 01/02/2015 Eco
TP. HCM Huế 0 đồng 03/09 – 01/02/2015 Eco
Huế TP. HCM 0 đồng 03/09 – 01/02/2015 Eco

Lưu ý:

Giá vé máy bay chưa bao gồm thuế và phụ phí

– Chỉ áp dụng khi khách hàng đặt vé trên Website: vietjet.net

* Đối với loại vé Eco (vé tiết kiệm)

– Được miễn phí 7 Kg hành lý xách tay

– Thu phí đối với các dịch vụ:

+ Hành lý ký gửi

+ Thay đổi chuyến bay/ngày bay/ hành trình: phí thay đổi và chênh lệch giá vé (nếu có)

+ Chọn trước chỗ ngồi

+ Thay đổi tên

– Không áp dụng cho việc hoàn vé hoặc bảo lưu.

Vé máy bay khuyến mãi 0 đồng của Vietjet Air

Chương trình khuyến mãi này đã được Vietjet mở bán từ tháng 5/2015. Với đợt đầ tiên, khuyến mãi đã tung ra 50.000/ 3triệu vé máy bay khuyến mãi. Còn đến 2.950.000 vé máy bay giá rẻ với những hành trình vô cùng hấp dẫn. Với số lượng vé lớn như vậy, bạn sẽ dễ dàng trở thành chủ nhân của những chiếc vé máy bay giá rẻ. Hơn nữa, cuộc cạnh tranh khốc liệt của hai hãng hàng không giá rẻ hot nhất Việt Nam hiện nay là Vietjet và Jetstar vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Khi mà Jestar liên tục tung ra vé máy bay giá rẻ 11.000 đồng thì Vietjet mở bán vé máy bay giá rẻ 0 đồng cho đến hết năm nay. Hãy tận dụng cuộc chiến này để trở thành “ngư ông đắc lợi”, người tiêu dùng thông minh là biết lợi dụng những tình huống như thế này. Hãy trở thành người tiêu dùng thông minh với những chiếc vé máy bay giá rẻ.

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

NgaHT – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi – VMB Nam Phương

10C5 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh

(Gần chợ Văn Thánh – Điện Biên Phủ)

DMCA.com Protection Status

Thảo luận

Chọn chuyến bay