Tải app liền tay rinh ngay quà tặngSăn vé máy bay giá rẻ VietjetVé máy bay khuyến mãi đi Châu ÂuVé máy bay giá rẻ đi Trung QuốcVé máy bay giá rẻ khuyến mãi VietjetVé máy bay giá rẻ đi MỹVé máy bay giá rẻ đi Úc

Vé máy bay khuyến mãi tháng 1 chỉ 11K

Vé máy bay khuyến mãi tháng 1 chỉ 11K cho bạn có cơ hội khám phá những vùng đất mới với giá tiệt kiệm nhất. Tại sao không thử nhỉ! Ngay từ bây giờ, hãy nhanh tay truy cập Vietjet.net để có cở hội trở thành chủ nhân của những hành trình hấp dẫn như Buôn Ma Thuột – Chu Lai, Đà Nẵng – Hồ Chí Minh.

Hình ảnh vé máy bay khuyến mãi tháng 1 chỉ 11K

Mức giá hấp dẫn này chỉ có trong chương trình khuyến mãi “Ba tiếng mỗi ngày – Thỏa ước mơ bay” của Jetstar Pacific. Tham gia ngay để săn được hành trình như ý!

Thời gian khuyến mãi: từ 11h đến 14h ngày hằng ngày

Hành trình: trong ngày hôm nay (07/12/2015) Jetstar khuyến mãi hai hành trình Buôn Ma Thuột – Chu Lai, Đà Nẵng – Hồ Chí Minh. Những ngày khác sẽ mở ra những hành trình hấp dẫn khác áp dụng cho cả chặng bay trong và ngoài nước. Truy cập Vietjet.net thường xuyên để biết thông tin về hành trình khuyến mãi.

BẢNG GIÁ THAM KHẢO VÉ MÁY BAY KHUYẾN MÃI NGÀY 07/12/2015

Điểm xuất phát Điểm đến Giá vé (VNĐ) Ngày bay Hạng vé
Buôn Ma Thuột Chu Lai 11.000 15/12 – 22/12/2015 Starter
Chu Lai Buôn Ma Thuột 11.000 Starter
Buôn Ma Thuột Chu Lai 11.000 06/01 – 20/01/2016 Starter
Chu Lai Buôn Ma Thuột 11.000 Starter
Đà Nẵng TP. HCM 11.000 25/01 – 06/02/20116 Starter
TP. HCM Đà Nẵng 11.000 Starter

Lưu ý:

– Giá vé máy bay chưa bao gồm thuế, phí.

Vé máy bay giá rẻ có thể được bán hết trước khi chương trình kết thúc. Do vậy, bạn phải nhanh tay mới kịp!

– Đối với loại vé Starter:

+ Không bao gồm đồ ăn cùng thức uống dùng trên máy bay. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể mua gói tiện ích này (đồ ăn và nước uống).

+ Chỉ bao gồm hành lý xách tay chứ không bao gồm phí cho hành lý ký gửi.

Do vậy, sau thời điểm mua vé, nếu muốn mang thêm hành lý ký gửi, du khách phải đóng thêm phí cho mỗi hành lý ký gửi từ 15kg đến 40kg. Đồng thời, du khách nên đăng kí hành lý ký gửi trước khi ra sân bay do phí hành lý ký gửi tại sân bay luôn cao hơn phí đặt trước.

Hình ảnh vé máy bay khuyến mãi tháng 1 chỉ 11K

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, hiện nay chúng tôi đã cung cấp vé máy bay Tết 2016 giá rẻ, đặt ngay hôm nay để có được hành trình thích hợp với giá tốt nhất.

Ngaht – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi – VMB Nam Phương

27 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh

(Gần chợ Văn Thánh – Điện Biên Phủ)

DMCA.com Protection Status

Thảo luận

Chọn chuyến bay