Tải app liền tay rinh ngay quà tặngSăn vé máy bay giá rẻ VietjetVé máy bay khuyến mãi đi Châu ÂuVé máy bay giá rẻ đi Trung QuốcVé máy bay giá rẻ khuyến mãi VietjetVé máy bay giá rẻ đi MỹVé máy bay giá rẻ đi Úc

Không thể tin nổi vé máy bay đi Thanh Hóa tháng 9 FREE

Không thể tin nổi vé máy bay đi Thanh Hóa tháng 9 FREE. Bạn dự định đi Thanh Hóa để công tác, thăm nhà hay du lịch trong thánh 9! Nhanh tay đặt vé để có cơ hội bay với giá 0 đồng. Mức giá khuyến mãi cực sốc này được áp dụng trong chương trình khuyến mãi “3 triệu vé máy bay 0 đồng” của Vietjet.

Chương trình chỉ diễn ra từ 12h đến 14h hằng ngày. Và ngày hôm nay 18/06/2015, hãng mở bán các chặng hành trình trong nước và quốc tế vô cùng hấp dẫn như: Thanh Hóa, Vinh, Seoul, Bangkok,… Nhanh tay để có được hành trình ưng ý nhất.

Hình ảnh săn vé máy bay giá rẻ mùa hè dễ hơn bao giờ hết

BẢNG GIÁ THAM KHẢO VÉ MÁY BAY KHUYẾN MÃI THÁNG 9

Điểm xuất phát Điểm đến Giá vé Ngày bay

Hạng vé

TP. HCM Thanh Hóa

0 VNĐ

03-09 đến 15-12-2015 (trừ ngày lễ tết theo quy định) Eco
TP. HCM Vinh 0 VNĐ Eco
TP. HCM Chu Lai 0 VNĐ Eco
TP. HCM Seoul 0 VNĐ Eco
Hà Nội Bangkok 0 VNĐ Eco
Hà Nội Seoul 0 VNĐ Eco
Đà Lạt Vinh 0 VNĐ Eco

Lưu ý:

– Giá vé máy bay chưa bao gồm thuế và phụ phí

– Thời gian bay: 3-9 đến 15-12-2015 (trừ các ngày lễ tết)

* Đối với loại vé Eco (vé tiết kiệm)

– Được miễn phí 7 Kg hành lý xách tay

– Thu phí đối với các dịch vụ:

+ Hành lý ký gửi

+ Thay đổi chuyến bay/ngày bay/ hành trình: phí thay đổi và chênh lệch giá vé (nếu có)

+ Chọn trước chỗ ngồi

+ Thay đổi tên

– Không áp dụng cho việc hoàn vé hoặc bảo lưu.

Về vé máy bay khuyến mãi 0 đồng

Thông thường vé máy bay giá rẻ thường rất khó để săn, tuy nhiên với khung giờ vàng từ 12h đến 14h sẽ rất thích hợp để bạn tận dụng thời gian nghỉ trưa ở văn phòng để tiến hành săn vé. Số lượng lên đến 3 triệu vé và đợt đầu tiên có 50.000 vé nên bạn hoàn toàn có khả năng trở thành chủ nhân của những chiếc vé máy bay giá rẻ.

Bạn cũng nên lưu ý rằng, mức giá này chưa bao gồm thuế phí nên khi sở hữu vé bạn đừng thắc mắc tại sao có những khoảng cồng thêm vào chiếc vé của mình. Bên cạnh đó, thuế phí của những hành trình đi nước ngoài sẽ cao hơn những hành trình đi nội địa. Mặc dù cộng thêm thuế phí, nhưng mức giá này vô cùng rẻ so với một chiếc vé thông thường. Nhanh tay lên nhé!!!

Hình ảnh không thể tin nổi vé máy bay đi Thanh Hóa tháng 9 FREE

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

NgaHT – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi – VMB Nam Phương

10C5 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh

(Gần chợ Văn Thánh – Điện Biên Phủ)

DMCA.com Protection Status

Thảo luận

Chọn chuyến bay