Tải app liền tay rinh ngay quà tặngSăn vé máy bay giá rẻ VietjetVé máy bay khuyến mãi đi Châu ÂuVé máy bay giá rẻ đi Trung QuốcVé máy bay giá rẻ khuyến mãi VietjetVé máy bay giá rẻ đi MỹVé máy bay giá rẻ đi Úc

Jetstar khuyến mãi đi Sài Gòn chỉ từ 11000 đồng

Jetstar khuyến mãi đi Sài Gòn chỉ từ 11000 đồng mở bán trong ngày hôm nay 14/01/2016 lúc 11 giờ đến 14 giờ cùng ngày với hai chặng bay khuyến mại là Pleiku – Sài Gòn và Huế – Sài Gòn. Cả nhà đừng quên quay lại trang mình lúc 11:00 hôm nay để săn vé rẻ nhé !

Săn vé rẻ lúc 11:00 – 14:00 ngày 14/01/2016 tại trang www.vietjet.net | App Play Store “VMB Nam Phương” | Facebook tại mục “Book Now”. Và cùng Vietjet cập nhật những thông tin hữu ích, mới nhất từ những nơi mà bạn dự định đến.

jetstar-11-000-dong-vietjet-net

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY KHUYẾN MÃI  CỦA JETSTAR NGÀY 14/01/2016

Điểm xuất phát Điểm đến Giá vé (VNĐ) Ngày bay Hạng vé
Huế Sài Gòn 11.000 20/01 – 06/02/2016 Starter
Pleiku

Thêm yêu Sài Gòn

Từ trà đá, cơm, tủ thuốc,… miễn phí, nay người dân lao động nghèo lại có thêm một niềm hy vọng vào cuộc sống là món bánh mì từ thiện. Thùng bánh được đặt ngay trên đường Xô Viết Nghẹ Tĩnh (Quận Bình Thạnh). Bà con nghèo xung quanh có thể lấy 1 ổ hoặc hơn để lót dạ mặc dù trên thùng bánh đã ghi nhưng cô chủ và chú bảo vệ đều vui vẻ. Người dân nghèo lại có thể chắt góp được vài đồng ăn sáng. Thùng bánh mì đã được đặt bánh từ tờ mờ sáng do chú bảo vệ với khoảng 150 ổ bánh mì mỗi ngày do nhu cầu tăng cao nên có thể sẽ đặt khoảng 200 ổ mỗi ngày. Từ chối chụp hình, cô Lan – chủ một thẩm mỹ viện trên đường này nói: “Việc rất nhỏ mà, trước đây tôi cũng hay đi từ thiện nhưng giờ tuổi đã lớn rồi, không đi được nhiều nên tôi nghĩ đến việc này. Ai lấy cũng được, nhất là những lao động nghèo. Tôi hy vọng có thể bớt chút gánh nặng chi phí, tiếp thêm năng lượng cho mọi người trước khi bước vào ngày mưu sinh vất vả. Như vậy là tôi thỏa lòng lắm rồi”. Thật sự rất cám ơn về những người có tấm lòng tốt như cô Lan đã góp phần tô vẽ cho cuộc sống muôn màu thêm đẹp hơn. Những điều đó lại càng khiến tôi thêm yêu Sài Gòn thân thương hơn.

banh-mi-tu-thien-vietjet-net

Vietjet khuyến mãi – Vé máy bay giá rẻ

48 Nguyễn Cửu Vân, P.17, Quận Bình Thạnh

DMCA.com Protection Status

Thảo luận

Chọn chuyến bay