Tải app liền tay rinh ngay quà tặngSăn vé máy bay giá rẻ VietjetVé máy bay khuyến mãi đi Châu ÂuVé máy baygiá rẻ đi Trung QuốcVé máy bay giá rẻ khuyến mãi VietjetVé máy bay giá rẻ đi MỹVé máy bay giá rẻ đi Úc

Lịch bay Phú Quốc Hà Nội

Lịch bay Phú Quốc Hà Nội. Bạn đang lên kế hoạch cho chuyến đi Hà Nội để công tác, thăm gia đình, bạn bè hay đơn giản hơn là đi du lịch và cần thêm nhiều những thông tin chi tiết cụ thể về lịch bay Phú Quốc Hà Nội để thuận tiện cho việc sắp xếp hành lý và đặt mua vé máy bay Phú Quốc đi Hà Nội. Để cung cấp đến quý hành khách những thông tin cần thiết, Vietjet (.net) xin cung cấp bảng cập nhật lịch bay của các hãng hàng không có hành trình từ Phú Quốc đi Hà Nội.

Lịch bay Phú Quốc Hà Nội của các hãng hàng không

Chuyến bay

Hãng Giờ bay

Ngày

BL274 Jetstar Pacific 08:00 Mỗi ngày
BL268 Jetstar Pacific 08:00 Mỗi ngày
BL262 Jetstar Pacific 10:25 Mỗi ngày
BL264 Jetstar Pacific 13:00 Mỗi ngày
BL266 Jetstar Pacific 16:00 Mỗi ngày
BL206 Jetstar Pacific 18:30 Mỗi ngày
VJ452 Vietjetair 09:50 Mỗi ngày
VJ456 Vietjetair 14:05 Mỗi ngày
VN1232 Vietnam Airlines 09:50 Mỗi ngày
VN1238 Vietnam Airlines 14:30 Mỗi ngày

Lưu ý: Thời gian bay và lịch bay của hãng có thể bị thay đổi phụ thuộc vào nhiều yếu tố khách quan khác nhau.

Những điểm du lịch đẹp tại Hà Nội

Khi đã nắm rõ những thông tin, lịch bay Phú Quốc Hà Nội thì bạn chắc chắn sẽ sẵn hàng chuẩn bị tinh thần cho chuyến bay đến với thủ đô nghìn năm văn hiến sắp tới của mình. Với những công trình kiến trúc cổ kính theo thời gian, những giá trị văn hóa trường tồn cùng năm tháng cùng với đó là sự phát triển mạnh mẽ về mọi mặt như kinh tế, du lịch, ngoại giao, tất cả đã làm nên một Hà Nội trẻ trung năng động như ngày hôm nay. Hãy cùng Vietjet (.net) tìm hiểu những điểm du lịch đẹp tại Hà Nội để chuyến hành trình khám phá thủ đô của bạn thêm nhiều điều thú vị nhé.

Hồ Hoàn Kiếm

Hồ Hoàn Kiếm

Hồ Hoàn Kiếm

Hay còn gọi là hồ Gươm là một trong những danh lam thắng cảnh nổi tiếng của thủ đô Hà Nội. Hồ Hoàn Kiếm gắn liền với truyền thuyết về vua Lê Lợi. Sau khi đánh đuổi giặc Minh ra khỏi bờ cõi nước ta, vua Lê Thái Tổ đi thuyền dạo mát trên hôm thì bỗng gặp một con rùa vàng nổi lên trên mặt nước để đòi lại gươm thần. Ngài liền rút gươm ra trả và rùa vàng cùng với gươm thần lặn xuống mặt nước và từ đó trở đi hồ Lục Thủy đổi tên thành hồ Hoàn Kiếm hay hồ Gươm.

Văn Miếu Quốc Tử Giám

Văn Miếu Quốc Tử Giám

Văn Miếu Quốc Tử Giám

Là trường học đầu tiền ở kinh thành Thăng Long, là ngôi trường đại học đầu tiên ở nước ta và cũng là nơi thờ Khổng Tử và đặt bia Tiến sĩ. Ngày nay, Văn Miếu không đơn thuần là một di tích lịch sử văn hóa mà còn là điểm tham quan du lịch nổi tiếng không thể bỏ qua khi đặt chân đến Hà Nội. Văn Miếu Quốc Tử Giám luôn được xem như là một biểu tượng của sự trường tồn về tinh hoa văn hóa, giáo dục của dân tộc ta.

Quảng trường Ba Đình

Quảng trường Ba Đình

Quảng trường Ba Đình

Đến với Hà Nội từ Phú Quốc xa xôi và cũng là người con của dân tộc Việt Nam anh hùng, bất khuất, kiên trung thì nhất định bạn không thể bỏ qua trung tâm chính trị của Việt Nam và đến thăm Quảng trường Ba Đình lịch sử nơi Bác đọc bản tuyên ngôn độc lập khai sinh ra nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.

Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi mua ở đâu ?

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Các bạn nên tham gia thảo luận, chia sẻ về những chiêu thức tìm chuyến bay khuyến mãi giá rẻ tại : https://www.facebook.com/VietjetNet

Vietjet sẽ hướng dẫn mẹo săn vé máy bay giá rẻ, các bạn vui lòng xem tại đây :

Video hướng dẫn mẹo săn vé máy bay giá rẻ Vietjet Jetstar Vietnam Airlines

Vietjet khuyến mãi – Vé máy bay giá rẻ

48 Nguyễn Cửu Vân, P.17, Quận Bình Thạnh

DMCA.com Protection Status

Thảo luận

Chọn chuyến bay