Tải app liền tay rinh ngay quà tặngSăn vé máy bay giá rẻ VietjetVé máy bay khuyến mãi đi Châu ÂuVé máy bay giá rẻ đi Trung QuốcVé máy bay giá rẻ khuyến mãi VietjetVé máy bay giá rẻ đi MỹVé máy bay giá rẻ đi Úc

Vé máy bay Tết Bính Thân 2016 của Vietnam Airlines

Vé máy bay Tết Bính Thân 2016 của Vietnam Airlines. Từ ngày 18/9/2015, hãng hàng không quốc gia Việt Nam Vietnam Airlines sẽ triển khai mở bán vé máy bay dịp Tết Nguyên Đán Bính Thân 2016 với 600.000 ghế trên các chặng bay nội địa dự kiến có nhu cầu cao.

Việc tung vé máy bay Tết 2016 trước 4 tháng tạo điều kiện cho hành khách dễ dàng sở hữu được những chiếc vé máy bay Tết đúng giá, đúng hành trình cho chuyến đoàn tụ cùng gia đình, du xuân khám phá hay nghỉ dưỡng trở nên dễ dàng và tiết kiệm hơn bao giờ hết.

Hình ảnh vé máy bay Tết Bính Thân 2016 của Vietnam Airlines

TẦN SUẤT CHUYẾN VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ TẾT 2016 CỦA VNA

Điểm xuất phát Điểm đến Ngày bán vé Ngày bay Tần suất (chuyến/ngày)
TP. HCM Hà Nội Từ ngày 18/9/2015 Từ 23/01 – 23/02/2016 25
TP. HCM Hải Phòng 3
TP. HCM Vinh 5
TP. HCM Thanh Hóa 1
TP. HCM Đồng Hới 1
TP. HCM Huế 3
TP. HCM Đà Nẵng 14
TP. HCM Quy Nhơn 2
TP. HCM Tuy Hòa 1
TP. HCM Nha Trang 5
TP. HCM Đà Lạt 2
TP. HCM Buôn Ma Thuột 1
TP. HCM Pleiku 1
TP. HCM Phú Quốc 5
TP. HCM Rạch Giá 1
Hà Nội TP. HCM 25
Hà Nội Đà Nẵng 9
Hà Nội Đà Lạt 1
Hà Nội Nha Trang 3
Hà Nội Quy Nhơn 1
Hà Nội Tuy Hòa 1
Hà Nội Buôn Ma Thuột 1
Hà Nội Phú Quốc 1

Và còn nhiều hành trình quốc nội, quốc tế khác. Thông thường, những chiều bay ngược trong thời gian này sẽ có giá vô cùng rẻ. Đừng bỏ qua nhé!

Tại sao phải mua vé máy bay Tết 2016 sớm?

Thứ nhất, khi đặt vé máy bay sớm bạn sẽ dễ dàng đặt được một hành trình với điểm đến, thời gian đến như ý muốn của mình. Từ đó dễ dàng sắp xếp công việc cuối năm hơn. Một khi nhu cầu vé máy bay Tết tăng cao, khi ấy lượng người có nhu cầu giống bạn sẽ tăng cao nên bạn sẽ phải chia sẻ cơ hội sở hữu một chiếc vé thích hợp.

Thứ hai, khi đặt vé máy bay sớm giá vé sẽ rẻ hơn rất nhiều. Khi để cận ngày bay, bạn sẽ chịu mức phí gấp 2-3 lần mức giá ở thời điểm đặt trước đó 3-4 tháng. Đó là chưa kể sẽ không còn vé với hành trình mong muốn của bạn.

Thứ ba, đặt vé sớm sẽ giúp bạn yên tâm về hành trình của mình. Công việc cuối năm rất nhiều nên sau khi đặt vé bạn chỉ việc tập trung vào công việc và thỏa mái làm những việc khác như mua sắm, chọn quà cho gia đình,…

Hãy nhanh tay vé nào, để có được hành trình như ý với giá tiết kiệm nhất!

Hình ảnh vé máy bay Tết Bính Thân 2016 của Vietnam Airlines

Đặt mua vé máy bay Tết 2016 giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay Tết giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi, vé máy bay Tết 2016 phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

NgaHT – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi – VMB Nam Phương

10C5 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh

(Gần chợ Văn Thánh – Điện Biên Phủ)

DMCA.com Protection Status

Thảo luận

Chọn chuyến bay