Tải app liền tay rinh ngay quà tặngSăn vé máy bay giá rẻ VietjetVé máy bay khuyến mãi đi Châu ÂuVé máy baygiá rẻ đi Trung QuốcVé máy bay giá rẻ khuyến mãi VietjetVé máy bay giá rẻ đi MỹVé máy bay giá rẻ đi Úc

Giáng sinh đến rồi, người với người sống để yêu thương!

Giáng sinh đến rồi, người với người sống để yêu thương! Đôi khi trong cuộc sống, chúng ta đã quá bận rộn với chính mình mà không để ý đến những người xung quanh chúng ta hoặc đôi khi chúng ta đã quá thờ ơ và ích kỷ khi chỉ biết nghĩ đến mình.

Vì vậy, chúng ta cần phải học cách sống chậm lại một chút, biết yêu thương, quan tâm đến mọi người xung quanh mình hơn, nên đặt mình vào vị trí của người để cảm nhận, để thấu hiểu cảm xúc của những người bên cạnh mình, đó chính là sự cảm thông và thấu hiểu.

Lấy ý tưởng từ những trải nghiệm cuộc sống, từ những cách mà con người thể hiện sự quan tâm, đối xử với nhau hằng ngày, những bức ảnh dưới đây sẽ cho chúng ta hiểu hơn về sự thông cảm và biết yêu thương nhau nhiều hơn.

Hãy cùng với Vietjet (.net) xem những hình ảnh ngộ nghĩnh, thú vị dưới đây và mong rằng các bạn sẽ hiểu được ý nghĩa của những bức ảnh và nghĩ đến những người xung quanh chúng ta một chút nhé!

Khi ai đó lỡ làm điều gì đó ngốc nghếch

Khi ai đó lỡ làm điều gì đó ngốc nghếch

 

Khi ai đó nóng giận, không kiềm chế được hành động, cảm xúc của mình

Khi ai đó nóng giận, không kiềm chế được hành động, cảm xúc của mình

 

Khi một ai đó đòi hỏi quyền lợi của chính họ...

Khi một ai đó đòi hỏi quyền lợi của chính họ…

Khi một ai đó sợ hãi, trốn tránh thực tại...

Khi một ai đó sợ hãi, trốn tránh thực tại…

Bài viết hay : Những câu chúc mừng Giáng Sinh bằng tiếng Anh hay nhất

Vietjet (.net) chúc các bạn có một mùa giáng sinh ấm áp bên những người thân yêu của mình nhé! Nếu trong dịp giáng sinh này bạn muốn đi du lịch với bạn bè người thân của mình thì đừng quên tìm cho mình một tấm vé máy bay giá rẻ, máy bay khuyến mãi của Vietjet (.net), đảm bảo rằng bạn sẽ có một mùa giáng sinh đáng nhớ đấy :) .

Vietjet khuyến mãi – Vé máy bay giá rẻ

48 Nguyễn Cửu Vân, P.17, Quận Bình Thạnh

DMCA.com Protection Status

Thảo luận

Chọn chuyến bay