Tải app liền tay rinh ngay quà tặngSăn vé máy bay giá rẻ VietjetVé máy bay khuyến mãi đi Châu ÂuVé máy baygiá rẻ đi Trung QuốcVé máy bay giá rẻ khuyến mãi VietjetVé máy bay giá rẻ đi MỹVé máy bay giá rẻ đi Úc

Hoàn đổi vé

Hoàn đổi vé : việc hoàn đổi vé máy bay sẽ được thực hiện khi Quý khách sử dụng email đăng ký lúc đặt vé để gởi yêu cầu cho chúng tôi. Đây là yêu cầu bắt buộc nằm trong quy trình nghiệp vụ xác thực thông tin chủ thể đặt vé !! Các hãng giá rẻ như Vietjet hoặc Jetstar đa phần sẽ không cho hoàn vé mà chỉ có thể đổi tên hoặc hành trình. Hiện tại chỉ Vietnam Airlines là có điều kiện hoàn vé nhưng cũng tùy thuộc vào mức giá Quý khách đã mua lúc đầu.

hoan-doi-ve-vietnam-airline
Hoàn đổi vé Vietnam Airline

Tùy thuôc vào điều kiện của giá vé, việc hoàn đổi vé Quý khách có thể bị thu những mức phí khác nhau tùy thuộc vào hãng hàng không, hành trình bay và loại vé. Tiền hoàn vé sẽ được chuyển về thẻ hoặc tài khoản Quý khách đã sử dụng khi đặt chỗ mua vé. Thời gian hoàn đổi vé từ 2-3 tuần sau khi chúng tôi nhận được yêu cầu hoàn vé tùy thuộc hoàn cảnh hãng hàng không trả về.

Trong mọi trường hợp, việc giữ đúng hành trình lúc ban đầu (khi đăng ký đặt chỗ mua vé) sẽ giúp bảo vệ quyền lợi cao nhất của quý khách. Các vấn đề thay đổi hoặc chỉnh sửa thông tin đều dẫn đến mất thêm phí (rất đáng tiếc). Đề nghị Quý khách lưu ý và xem xét kỹ lưỡng vấn đề này !!

hoan-doi-ve-may-bayHoàn đổi vé máy bay

 

Bình luận

DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay