Tải app liền tay rinh ngay quà tặngSăn vé máy bay giá rẻ VietjetVé máy bay khuyến mãi đi Châu ÂuVé máy baygiá rẻ đi Trung QuốcVé máy bay giá rẻ khuyến mãi VietjetVé máy bay giá rẻ đi MỹVé máy bay giá rẻ đi Úc

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật. Vietjet.net trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã truy cập vào hệ thống website và tin tưởng sử dụng hệ thống đặt vé của chúng tôi. Chúng tôi đã, đang, sẽ tôn trọng và cam kết bảo mật mọi thông tin mang tính riêng tư của quý khách. Bản “Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân” được trình bày dưới đây sẽ giúp quý khách hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi đề ra nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

Hình ảnh chính sách bảo mật

Phạm vi bảo mật

Chính sách này sẽ áp dụng chính sách bảo mật này đối với mọi thông tin cá nhân mà quý khách cung cấp cho chúng tôi trong quá trình làm việc. Bên cạnh đó, chính sách cũng được áp dụng cho mọi thông tin về quý khách do người khác cung cấp cho chúng tôi, ví dụ như hệ thống đại lý vé máy bay hoặc đại lý du lịch.

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin cá nhân hành khách

Chúng tôi thu thập các loại thông tin cá nhân của khách hàng tùy thuộc và loại dịch vụ mà quý khách yêu cầu. Chẳng hạn, những thông tin như họ và tên, số điện thoại, email, chứng minh nhân dân, số thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ và ngày hết hạn, địa chỉ gửi hóa đơn, chuyến bay và những thông tin du lịch chi tiết khác và những vấn đề sức khỏe có liên quan tới việc bố trí việc đi lại của quý khách.

Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân của quý khách khi quý khách làm việc trực tiếp với chúng tôi hoặc gián tiếp qua qua điện thoại, gửi thư (thư tay, fax hay email) hoặc thông qua website của chúng tôi. Trong một số trường hợp cần thiết, chúng tôi có thể thu thập thông tin về quý khách từ một bên thứ ba như người đại diện tiến hành đặt vé du lịch hoặc vận chuyển hàng hóa cho quý khác, từ bên các đại lý vé, các công ty bán hàng qua điện thoại đã lấy thông tin cá nhân của quý khách để chúng tôi có thể xuất vé cho quý khách, triển khai hệ thống đặt vé và hoàn tất sắp xếp việc đi lại cho quý khách hoặc giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi tới quý khách; từ các nhà cung cấp dịch vụ khác đại diện cho chúng tôi tiến hành thu thập thông tin…

Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân hành khách

Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân của quý khách cho những mục đích sau đây:

Thứ nhất, để tiến hành sắp xếp việc đi lại và vận chuyển hàng hóa cho quý khách và những giao dịch khác.

Thứ hai, để tạo điều kiện thuận lợi cho quý khách tham gia vào chương trình khách hàng thân thuộc của những tổ chức khác.

Thứ ba, để triển khai các hoạt động tiếp thị và nghiên cứu thị trường.

Thứ tư, một số thông tin cá nhân chúng tôi thu thập sẽ rất cần thiết để chúng tôi có thể xác định chính xác người nào đang sử dụng dịch vụ. Những loại thông tin cá nhân khác mà chúng tôi thu thập sẽ giúp chúng tôi lập hồ sơ cá nhân về người đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi và xác định nhu cầu của họ.

Thời gian lưu trữ thông tin cá nhân hành khách

Mọi thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ.

Hình ảnh chính sách bảo mật

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân hành khách

Công ty TMDV VMB NAM PHƯƠNG

Địa chỉ văn phòng: 27 đường D1, phường 25, quận Bình Thạnh, TP. HCM.

Số điện thoại tổng đài: 1900 63 60 60

Địa chỉ email: vmbsale@gmail.com

Cam kết bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

Thứ nhất, chúng tôi có thể tiết lộ thông tin cá nhân của quý khách cho các bên thứ ba (như cho các nhà thầu mà chúng tôi ký hợp đồng cho một số dịch vụ nhất định; những hãng vận tải khác; các nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa và du lịch; các công ty xử lý dữ liệu (bao gồm cả những công ty điều hành hệ thống phân phối toàn cầu và hệ thống thanh toán) phục vụ cho mục đích mà theo đó thông tin được thu thập hoặc cho những mục đích có liên quan (ví dụ như để đại diện cho quý khách hoàn thành một giao dịch hoặc cung cấp cho quý khách một dịch vụ quý khách yêu cầu)) để đảm bảo phục vụ quý khách hàng tốt nhất trong việc vận chuyển.

Thứ hai, chúng tôi cũng có thể tiết lộ thông tin cá nhân của quý khách cho nhiều cơ quan thi hành pháp luật và nhiều chính phủ khác nhau trên thế giới vì mục đích bảo mật, hải quan và xuất nhập cảnh khi được yêu cầu. Chúng tôi thuê các nhà thầu thứ ba thực hiện dịch vụ cho mình, trong đó bao gồm nhà thầu xử lý thông tin cá nhân mà chúng tôi nắm giữ (chẳng hạn như để cung cấp dịch vụ xử lý thư và email; cung cấp dịch vụ chuyển khoản điện tử, xử lý tài khoản thẻ tín dụng và những dịch vụ liên quan; điều hành trung tâm điện thoại; điều hành một số chức năng bán hàng và hoàn thành việc đi lại cho công ty; tiến hành nghiên cứu thị trường; cung cấp dịch vụ bữa ăn trên máy bay; cung cấp dịch vụ mặt đất, như là đại lý làm thủ tục, vận chuyển hàng hóa và trợ giúp đặc biệt; và trợ giúp lấy thanh toán từ chủ nợ).

Trong những trường hợp này, chúng tôi sẽ yêu nhà thầu tức là bên thứ ba sử dụng thông tin cá nhân của quý khách theo mục đích cụ thể được thỏa thuận mà không được sử dụng thông tin cá nhân của quý khách cho những mục đích khác

Ngoài những điều nêu trên, chúng tôi sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của quý khách mà không được quý khách chấp thuận trừ khi việc tiết lộ là cần thiết để ngăn chặn một mối đe dọa tới tính mạng hoặc sức khỏe hoặc được luật pháp cho phép hoặc quy định, cần thiết hợp lý để thi hành pháp luật hoặc cần thiết để thanh tra một hoạt động phạm pháp khả nghi.

Nếu quý khách muốn truy cập thông tin cá nhân của mình, có khiếu nại về việc vi phạm quyền riêng tư của quý khách hoặc có bất cứ câu hỏi nào về cách thức chúng tôi thu thập hoặc sử dụng thông tin cá nhân của quý khách, vui lòng gửi yêu cầu, khiếu nại hoặc câu hỏi của quý khách tới địa chỉ dưới đây. Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi hoặc khiếu nại của quý khách trong thời gian sớm nhất có thể.

Địa chỉ văn phòng: 27 đường D1, phường 25, quận Bình Thạnh, TP. HCM.

Số điện thoại tổng đài: 1900 63 60 60

Địa chỉ email: vmbsale@gmail.com

Hình ảnh chính sách bảo mật

Thay đổi đối với Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân

Chúng tôi có thể sửa đổi Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân này theo yêu cầu công việc của chúng tôi hoặc theo những thay đổi của pháp luật. Tuy nhiên, mọi thay đổi đều được cập nhật trực tiếp trên website này, vì vậy vui lòng truy cập định kỳ để bảo đảm rằng quý khách có tuyên bố về Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân mới nhất của chúng tôi.

Vietjet khuyến mãi – Vé máy bay giá rẻ

48 Nguyễn Cửu Vân, P.17, Quận Bình Thạnh

Bình luận

DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay

Âm lịch:
Âm lịch: