Tải app liền tay rinh ngay quà tặngSăn vé máy bay giá rẻ VietjetVé máy bay khuyến mãi đi Châu ÂuVé máy baygiá rẻ đi Trung QuốcVé máy bay giá rẻ khuyến mãi VietjetVé máy bay giá rẻ đi MỹVé máy bay giá rẻ đi Úc

Kinh nghiệm đi máy bay cho mẹ bầu mùa Tết

Kinh nghiệm đi máy bay cho mẹ bầu mùa Tết để hành trình của bạn trở nên nhanh chóng, an toàn, tốt cho sức khỏe của mẹ và bé. Cùng tham khảo để thực hiện chuyến bay được tốt hơn nhé!

Hình ảnh kinh nghiệm đi máy bay cho mẹ bầu mùa Tết

Thời gian tốt nhất đi máy bay

Từ tuần 20 đến tuần thứ 30 của thai kỳ là thời điểm thích hợp nhất để đi máy bay, đặc biệt, từ tuần 36 đến 38 bạn không nên sử dụng loại phương tiện này và các hãng hàng không cũng sẽ không chấp nhận vận chuyển.

Các mẹ bầu nên đặt vé máy bay giá rẻ bay vào lúc sáng sớm hoặc tối muộn, mặc dù sẽ vất vả hơn một chút nhưng bạn sẽ ít gặp vấn đề delay và có nhiều thời gian để nghỉ ngơi hơn thay vì phải vật vờ ở sân bay.

Hình ảnh kinh nghiệm đi máy bay cho mẹ bầu mùa Tết

Mặc trang phục thoải mái

Mặc quần áo phù hợp, tránh trang phục ôm bó gây khó chịu khi di chuyển.

Đặc biệt nên chú ý theo dõi thời tiết tại nơi mình sẽ đáp máy bay xuống để chọn trang phục cho phù hợp. Vào mùa Tết, nếu bạn di chuyển từ miền Nam ra miền Trung hoặc, miền Bắc thì phải chú ý vấn đề này. Vì rất có thể ở miền Nam đang nắng to nhưng đáp máy bay xuống đến nơi bạn sẽ cảm nhận cái lạnh thấu xương ngay lập tức. Do vậy, phải chuẩn bị áo ấm để ra ngoài, không bỏ trong hành lý và mặc áo ấm trước khi xuống máy bay.

Tránh các thiết bị công nghệ cao ở sân bay

Hình ảnh kinh nghiệm đi máy bay cho mẹ bầu mùa Tết

Nếu di chuyển bằng máy bay nên tránh các thiết bị quét hình ảnh công nghệ cao ở các sân bay vì nó có tác động không tốt tới em bé. Bạn nên yêu cầu thực hiện các thủ tục an ninh thủ công bất cứ khi nào có thể. Đồng thời nên nhờ nhân viên sân bay lấy hộ hành lý từ bằng chuyền nếu cần, tránh việc mang vác nặng không tốt cho mẹ bầu.

Luôn mang theo y bạ, sổ theo dõi

Các bà bầu đi du lịch nhất thiết phải nhớ mang theo sổ y bạ, bảo hiểm y tế (nếu có) trong kỳ khám thai kỳ của mình.

Luôn mang theo y bạ, sổ theo dõi Các bà bầu đi du lịch nhất thiết phải nhớ mang theo sổ y bạ, bảo hiểm y tế (nếu có) trong kỳ khám thai kỳ của mình.

Đặt mua vé máy bay Tết 2016 giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay Tết giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi, vé máy bay Tết 2016 phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

Ngaht – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi – VMB Nam Phương

27 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh

(Gần chợ Văn Thánh – Điện Biên Phủ)

DMCA.com Protection Status

Thảo luận

Chọn chuyến bay